Chọn cây đặt bàn làm việc hợp phong thủy cho người tuổi Tuất

Khi làm bất cứ một điều gì quan trọng liên quan đến công việc hay nhà ở thì bạn cũng cần nên tìm hiểu thật kỹ về phong thủy hợp với số mệnh của bạn. Từ đó để có thể chọn lựa những điều tốt nhất, phù hợp nhất và đặc biệt là những sự may mắn đến với bạn. Nhất là đối với vấn đề kinh doanh, công việc thì việc phong thủy rất cần thiết, bởi nó sẽ mang tài lộc đến cho bạn, giúp bạn có thể thăng tiến nhanh hơn, tốt hơn trên con đường sự nghiệp. Tuy nhiên, phong thủy là một vấn đề khá rộng, có nhiều kiến thức để bạn tìm hiểu. Trong bài viết này của nội thất TOZ, chúng tôi sẽ viết riêng cho các bạn tuổi Tuất.

Xem thêm trang web về nội thất văn phòng: https://noithathoaphat2.com/

Nên đặt những cây cảnh gì trên bàn làm việc hợp với phong thủy người tuổi Tuất và giải đáp cho các bạn biết tại sao lại như vậy để bạn có thể tích lũy thêm những kiến thức về phong thủy mà không phải ai cũng hiểu rõ được.

1. Đôi nét về người tuổi Tuất

Tuổi Tuất đứng thứ 11 trong 12 con giáp. Theo tử vi, những người tuổi Tuất nói chung (Giáp, Nhâm, Canh, Mậu, Bính)  thường rất thông minh và khôn ngoan, biết đối nhân xử thế và sống rất tình cảm. Tuổi Tuất là biểu tượng cho sự trung thành đồng nghĩa với việc những người tuổi Tuất thường rất chăm chỉ trong công việc và có sự gắn bó lâu dài.

Tuy nhiên người tuổi Tuất không giỏi giao tiếp, họ khó làm quen với người lạ và hiếm khi tỏa sáng ở chỗ đông người. Chính vì thế để gia tăng đường tài vận, nhiều người đã chú trọng đến yếu tố phong thủy. Ngoài việc quan tâm nên lựa chọn bàn làm việc, ghế xoay giá rẻ cho văn phòng như thế nào, họ còn quan tâm đến việc nên đặt trên bàn làm việc những loại cây cảnh hợp phong thủy nào.

2. Cây phong thủy nên để trên bàn làm việc cho người tuổi Bính Tuất 1946

Người tuổi Bính Tuất sinh năm 1946 theo phong thủy sẽ thuộc mệnh Thổ. Những người tuổi này nên là màu đỏ vì Hỏa sinh Thổ. Việc chọn lựa cây cảnh cũng nên chọn những cây cảnh có màu đỏ, hồng, cam hoặc tím.

Gợi ý loại cây đề bàn làm việc phù hợp cho người tuổi Bính Tuất 1946:  Cây lộc vừng, cây hoa mai vàng, cây dứa cảnh nến, cây hồng môn, cây vạn tuế, cây thiên tuế vv.

Cây dứa cảnh nến rất hợp với người tuổi Bính Tuất
Cây dứa cảnh nến rất hợp với người tuổi Bính Tuất

Dứa cảnh nến được xem là loại cây cảnh tượng trưng cho tình yêu đang bùng cháy. Những người tuổi Tuất sống rất tình cảm và chân thành nên đôi khi những đổ vỡ trong chuyện tình cảm sẽ làm họ mất niềm tin vào tình yêu. Cây dứa cảnh nến đặt bàn làm việc sẽ giúp người tuổi Tuất luôn hạnh phúc và vui vẻ.

3. Cây phong thủy nên để trên bàn làm việc cho người tuổi Mậu Tuất 1958

Người tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958 theo phong thủy sẽ thuộc mệnh Mộc. Theo quy luật tương sinh tương khắc với người tuổi này thì màu sắc hợp sẽ là những màu thuộc hành Thủy và hành Mộc như màu nâu, xanh nước biển, xám, đen. Chính vì thế màu cây trồng được chọn trồng cũng nên có màu sắc chủ đạo là những màu này thì sẽ mang lại may mắn tài lộc cho gia chủ.

Gợi ý loại cây đề bàn làm việc phù hợp cho người tuổi Mậu Tuất 1958:  Cây phát tài, cây thiên tuế, cây ngọc ngân, cây tình yêu, cây đế vương, cây ngọc bích, cây vạn niên thanh, cây kim tiền, cây loài cọ dừa.

Cây vạn niên thanh đem lại nhiều may mắn cho người tuổi Mậu Tuất
Cây vạn niên thanh đem lại nhiều may mắn cho người tuổi Mậu Tuất

Vạn niên thanh có tác dụng kích hoạt trường khí có tác dụng hóa giải sát khí và thúc đẩy kích hoạt sao Tứ Lục. Trong phong thủy những người tuổi Mậu Tuất trồng cây vạn niên thanh sẽ luôn thành công trong công việc bởi vì Vạn Niên Thanh tượng trưng cho sự thông minh, đầu óc sáng suốt luôn tìm ra nhưng cái mới trong công việc và cuộc sống.

Đặt một chậu cây cảnh nhỏ trên bàn làm việc không chỉ giúp cho không gian làm việc của bạn trở nên sinh động hơn mà còn có thể sẽ gặp những điều may mắn bất ngờ. Với những người tuổi Tuất, những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được loại cây cảnh hợp với tuổi, cung mệnh để đặt trên bàn làm việc.

Xem thêm : Mẹo hay sửa chữa bàn làm việc CŨ để tiết kiệm chi phí cho bạn p2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *