Chọn cây đặt bàn là việc hợp phong thủy cho người tuổi Tuất p2

Bạn có thường xuyên theo dõi các bài viết của nội thất TOZ chúng tôi không? Và đặc biệt hơn nữa nếu bạn là người tuổi Dần thì bạn không nên lướt qua bài viết này của chúng tôi. Ở bài viết trước, nội thất TOZ có đưa cho bạn đọc một số cách để lựa chọn cây cảnh để trên bàn làm việc hợp phong thủy cho những ai tuổi Dần. Việc cần thiết trước nhất khi muốn lựa chọn được loại cây phù hợp nhất cho bản thân mình thì bạn phải cần tìm hiểu xem mình thuộc mệnh gì. Có thế thì bạn mới lựa chọn được các loại cây cảnh có màu sắc tương xứng, có như vậy mới mang lại những điều may mắn và thành công trong công việc được. Tiếp theo đây là những điều về phong thủy hợp với những mệnh tuổi Dần còn lại cho các bạn tìm hiểu. Cùng đọc bài viết này nhé và chúc các bạn tìm được loại cây phù hợp bố trí của bàn làm việc của mình.

Xem thêm trang web về nội thất văn phòng: https://noithathoaphat2.com/

c. Giáp Dần (1974) – Mệnh Thủy

Những loại cây có màu trắng, xám của hành Kim hoặc màu xanh dương, đen của hành Thủy đều rất tốt với Giáp Dần và tránh mua những loại cây có màu nâu để vượng khí không bị lụi bại.

Trên bàn làm việc của tuổi Giáp Dần nên chọn mua những loại cây: Cọ Nhật, Lan, Mầm xanh, Lan Chi, Phát Tài, Vạn Niên Tùng, Lộc Nhung, Sung, Thanh Tâm, Sống Đời… giúp gia đình luôn bình an, an khang và thịnh vượng.

Ngoài ra, nên kết hợp đặt cây cảnh để bàn làm việc theo hướng hợp cung mệnh giúp ôn hòa về tính cách hơn:

  • Nam Giáp Dần nên chọn một trong các hướng: Tây Nam (Sinh khí), Tây (Diên niên), Tây Bắc (Thiên y), Đông Bắc (Phục Vị).
  • Nữ Giáp Dần hợp với các hướng: Tây Bắc(Sinh khí), Đông Bắc (Diên niên), Tây Nam (Thiên y), Tây(Phục Vị).

d. Bính Dần (1986) – Mệnh Hỏa

Tuổi Bính Dần rất thích hợp với những cây cảnh có màu xanh lá cây màu đỏ, hồng, cam, tím,.. tuy nhiên bạn không nên chọn các loại cây có màu xanh dương, đen, nâu để tránh thất thoát tiền bạc.

Có một số loại cây cảnh hợp mệnh nên có trên bàn làm việc của Bính Dần (1986) giúp mang lại may mắn và tài lộc đó là: Cây Phát Tài, Phát Lộc, hoa Trang Nguyên, hoa Đỗ Quyên, Kim Tiền, Bạch Mã Hoàng Tử, hoa Cúc, Tiểu Hồng Môn, hoa Mai, Tre cảnh, Trúc cảnh…

Ngoài ra, nên kết hợp đặt cây cảnh để bàn làm việc theo hướng hợp cung mệnh giúp bạn duy trì các mối quan hệ làm ăn suôn sẻ:

  • Nam Bính Dần nên chọn một trong các hướng: Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc(Sinh Khí); Tây (Thiên Y); Tây Nam (Phục Vị).
  • Nữ Bính Dần hợp với các hướng:  Nam (Diên Niên); Đông Nam (Sinh Khí); Đông (Thiên Y); Bắc (Phục Vị).

e. Mậu Dần (1998) – Mệnh Thổ

Người tuổi Mậu Dần hợp trồng một số cây cảnh có màu đỏ, hồng, cam, tím của hành Hỏa  hoặc  vàng, nâu của hành Thổ như: Cây vạn lộc, sống đời, hồng môn, hoa đào, đồng tiên, hoa giấy, hoa hồng, hoa trạng nguyên, hoa sứ… Nên mua một trong những loại cây cảnh này để bàn làm việc sẽ giúp Mậu Dần dồi dào sức khỏe và tăng vượng khí.

Ngoài ra, nên kết hợp đặt cây cảnh để bàn làm việc theo hướng hợp cung mệnh để tăng tài lộc:

  • Nam Mậu Dần nên chọn một trong các hướng: Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y).
  • Nữ Mậu Dần hợp với các hướng: Bắc (Sinh Khí); Đông (Diên Niên); Đông Nam (Phục Vị); Nam (Thiên Y).

Người mệnh Thổ có thể tham khảo thêm một số mẫu ghế văn phòng màu đỏ – màu tương sinh của mình để giúp cho công việc được thuận lợi. Mẫu ghế SG130K là một trong những mẫu ghế văn phòng không tay nổi bật mà bạn nên quan tâm.

Một vài gợi ý về cây để bàn làm việc hợp phong thủy cho người tuổi Dần hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được những chậu cây xinh xắn, không chỉ tạo nên không gian xanh mát cho văn phòng làm việc mà còn mang tới cho tuổi Dần thêm nhiều thành công trong cuộc sống.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu bàn làm việc hợp phong thủy cho tuổi Dần.

Xem thêm : Vài bí kíp cực hay giúp bạn lựa chọn bàn làm việc cho văn phòng nhỏ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *