Tìm hiểu 10 loại cây để bàn làm việc hợp cho người mệnh Thủy

Bạn đang tìm may mắn trong công việc, muốn thành công hơn và công việc của mình suôn sẻ hơn thì bạn cần phải lưu ý đến vấn đề phong thủy nhé bạn. Phong thủy cũng là một vấn đề cũng được khá nhiều người quan tâm và cũng đặt nhiều niềm tin. Tuy nhiên không phải ai cũng có cái nhìn đúng, hiểu biết đúng về phong thủy học. Đề tài về phong thủy vô vàn vô tận, và rộng lớn, vì vậy bạn cần tìm hiểu kỹ và phải đọc đúng nơi đúng chỗ để tránh tình trạng hiểu sai rồi tiền mất tật mang. Sau đây là bài viết cho người mệnh Thủy của nội thất TOZ về những loại cây phong thủy để trang trí bàn làm việc giúp chiêu tài lộc và tránh sui sẻo. Tìm hiểu ngay nhé!

Xem thêm trang web về nội thất văn phòng: https://noithathoaphat2.com/

1. Đặc điểm chung của người mệnh Thủy

Màu sắc hợp mệnh:

Những người thuộc mệnh Thủy có thể chọn các màu thuộc hành Kim, hành Mộc và hành Thủy đều hợp.

  • Hành Thủy: Đen, xanh.
  • Hành Kim: Ánh kim, trắng.
  • Hành Mộc: Xanh lá.

Tránh những màu thuộc hành Hỏa hoặc Thổ là những màu tương khắc như vàng, nâu, đỏ.

Cây phong thủy:

Nên chọn những cây có màu của mệnh Thủy như đen hoặc xanh nước biển. Còn chậu trồng cây thì nên chọn  màu vàng, xám hoặc trắng để giúp mệnh Thủy được tương sinh (Kim sinh Thủy).

Thuyết Ngũ hành chỉ rõ người mệnh Thủy nếu muốn tăng tài vận thì trong nhà phải có 1 đến 6 chậu cây.

Cây phong thủy có thể đặt trên bàn làm việc vừa giúp văn phòng có tính thẩm mỹ hơn, vừa giúp cho công việc của bạn thuận lợi và may mắn hơn. Lựa chọn những mẫu nội thất phù hợp sẽ khiến cho không gian làm việc của bạn trở nên lý thú hơn rất nhiều.

Những người mệnh Thủy thì nên lựa chọn những mẫu ghế văn phòng màu xanh vì đây là màu bản mệnh của họ.

2. Những loại cây phong thủy để bàn làm việc hợp người mệnh Thủy giúp chiêu tài lộc

Cây Lan ý

Cây lan ý hợp phong thủy với người mệnh Thủy
Cây lan ý hợp phong thủy với người mệnh Thủy

Lan ý có hoa màu trắng (màu thuộc hành Kim) nên rất tốt cho người mệnh Thủy. Trên bàn làm việc của bạn nếu có một chậu hoa này thì sẽ giúp hấp thu năng lượng xung khắc, trả lại cho chủ nhân toàn may mắn và tài lộc.

Cây thanh tâm

Cây thanh tâm hợp phong thủy với người mệnh Thủy
Cây thanh tâm hợp phong thủy với người mệnh Thủy

Phong thủy ghi chép về thanh tâm như sau: Là cây có khả năng xua đi những điềm xấu, đập tan sóng gió giúp cuộc sống gia chủ mệnh Thủy yên bình hơn. Lại có vẻ đẹp thanh tao, nhẹ nhàng nên loài cây tiểu cảnh này thường được dân văn phòng ưa chuộng.

Cây lưỡi hổ

Cây lưỡi hổ hợp phong thủy với người mệnh Thủy
Cây lưỡi hổ hợp phong thủy với người mệnh Thủy

Nếu chấm điểm năng lượng phong thủy thì cây lưỡi hổ đạt điểm 9 chẳng cây nào đạt điểm 10. Ngoài ra nguồn năng lượng bảo vệ của nó cũng được đánh giá cao không kém.

Bạn có thể đặt cây ở nơi làm việc, hoặc phòng khách, phòng ngủ đều được. Đặt ở bàn cá nhân hay phòng khách giúp chiêu tài hút lộc cho gia chủ. Còn ở phòng ngủ sẽ giúp bạn có giấc ngủ sâu vì khả năng cung cấp nguồn oxy cực lớn.

Cây mầm xanh

Cây mầm xanh hợp phong thủy với người mệnh Thủy
Cây mầm xanh hợp phong thủy với người mệnh Thủy

Mầm là lộc, lộc có nghĩa là may mắn. Mầm xanh ngay từ tên gọi đã truyền tới thông điệp:  “ Ngay từ lúc ban đầu nên được chuẩn bị kĩ càng để sẵn sàng đón nhận điềm tốt đến”. Bởi thế nếu mang mệnh Thủy, bạn nên có một chậu Mầm xanh trong nhà hoặc trên bàn làm việc để có một khởi đầu tốt đẹp, kết thúc viên mãn nhé!

Xem thêm : Ghế văn phòng chân inox được ưa chuộng nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *