Lựa chọn bàn làm việc cho người mệnh Hỏa theo đúng phong thủy p2

Có khá nhiều người thường hay chủ quan và không bao giờ quan tâm đến việc thiết kế, trang trí cho góc làm việc của mình. Đây cũng chính là một trong những nguyên nhân khiến họ thất bại trong công việc. Vậy liệu bạn đã lựa chọn mua những sản phẩm nội thất cho mình đã đúng phong thủy, hợp mệnh của mình hay chưa? Nếu như chưa sắp xếp theo đúng phong thủy thì việc những điều không may thường xuyên kéo đến là chuyện rất đỗi bình thường. Vậy đầu tiên bạn cần phải tự mình tìm hiểu xem mình mang mệnh gì, Hỏa, Kinh hay mệnh Mộc, mệnh Thủy. Tiếp sau đó mới đến việc đi lựa chọn mua bàn và tìm phong thủy hướng đặt bàn làm việc là điều bạn nên biết rõ nó sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trên con đường sự nghiệp đó.

Khi tìm hiểu về phong thủy bàn làm việc mạng Hỏa, chúng ta dễ dàng nhận thấy người mệnh Hỏa nên sử dụng bàn làm việc dạng hình thuôn, dài, với màu xanh lục là kiểu bàn đặc trưng của mệnh Mộc.

Xem thêm trang web về nội thất văn phòng: https://noithathoaphat2.com/

Trong ngũ hành tương sinh: Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa. Trong ngũ hành tương khắc: Mộc Khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc.

Mạng Hỏa gồm các tuổi:

  • Giáp Tuất 1934 & Ất Hợi 1935.
  • Mậu Tý 1948 & Kỷ Sửu 1949.
  • Bính Thân 1956 & Đinh Dậu 1957.
  • Giáp Thìn 1964 & Ất Tỵ 1965.
  • Mậu Ngọ 1978 & Kỷ Mùi 1979.
  • Bính Dần 1986 & Đinh Mão 1987.

3. Chọn màu sắc bàn làm việc hợp phong thủy cho người Mệnh Hỏa

Những người thuộc mệnh Hỏa thường yêu thích sự chủ động, hào hứng, vì thế cuộc sống của họ cũng tích cực và sôi nổi. Màu sắc của bản mệnh này vốn là những tông màu thuộc hành Hỏa như đỏ, cam, hồng, tím. Vì vậy, văn phòng hay bàn làm việc của người mệnh Hỏa luôn tràn đầy sức sống và lôi cuốn người khác.

Màu đỏ hợp với bản mệnh của người mệnh Hỏa
Màu đỏ hợp với bản mệnh của người mệnh Hỏa

Yếu tố màu sắc tương hợp với bản mệnh như trên, bạn cũng có thể sử dụng màu sắc tương sinh là những tông màu xanh lá thuộc hành Mộc (do Mộc sinh Hỏa), kỵ với những tông xanh thẫm, đen vì đây đây là sắc màu của hành Thủy (Thủy khắc Hỏa).

4. Cách bài trí trên bài làm việc Mệnh Hỏa giúp mang lại tài lộc và may mắn

Lưu ý khi lựa chọn những đồ dùng hợp phong thủy để bài trí bàn làm việc cho người mệnh Hỏa, bạn nên lựa chọn những vật có màu đỏ, cam, hồng hay vàng. Đặc biệt là màu đỏ, màu của sự sung túc, giàu có và màu cam, màu của danh vọng, năng lượng. Ngoài ra màu xanh lá cũng là một lựa chọn thú vị bởi Mộc sinh Hỏa.

Những vật dụng phong thủy mà bạn nên đặt trên bàn làm việc là: 

– Cây phong thủy: Lựa chọn một chậu cây nhỏ phù hợp cung mệnh là một ý tưởng tuyệt vời cho góc làm việc của bạn. Nó vừa đem lại sự sinh dộng cho không gian làm việc, vừa đem lại nhiều vượng khí cho chủ nhân. Ngoài ra, cây thuộc mệnh Mộc nên rất hợp với những người thuộc mệnh Hỏa. Nếu bạn là người tuổi Dần và có mệnh Hỏa.

– Quả cầu phong thủy: quả cầu phong thủy có thể được làm từ những chất liệu khác nhau và có nhiều màu sắc. Quả cầu đá mang trong mình nguồn năng lượng dương dồi dào bởi nó luôn hấp thụ linh khí, dương khí của trời đất. Chính vì vậy mà quả cầu đá được xem là biểu tượng của trí tuệ, sự may mắn và quyền lực.

– Tượng linh vật: Với những bàn làm việc không có quá nhiều khoảng trống thì tượng linh vật sẽ là một gợi ý tuyệt vời. Tượng linh vật có ý nghĩa là xua đuổi tà khí, đem lại vận may cho chủ nhân.

Cách bài trí trên bàn làm việc cho người mệnh Hỏa
Cách bài trí trên bàn làm việc cho người mệnh Hỏa

Ngoài ra, người mệnh Hỏa cũng có thể lựa chọn cho mình những mẫu ghế văn phòng màu đỏ để tăng thêm tài lộc và khiến cho phòng làm việc bắt mắt hơn. Những mẫu ghế xoay văn phòng giá rẻ của Phát Phát sẽ là sự lựa chọn hợp lý cho bạn.

Xem thêm : Khám phá lợi ích của bàn làm việc có ngăn kéo hiện đại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *