Giá bàn làm việc trên thị trường hiện nay (tiếp)

Như bạn cũng biết thì bàn làm việc hiện nay có vô vàn kiểu với các thiết kế khác nhau để đáp ứng được hết các yêu cầu của khách hàng mong muốn. Trong bài viết trước, chúng tôi đã mang đến cho bạn đọc tham khảo một số mẫu bàn làm việc cho giám đốc đang được lựa chọn và ưa chuộng nhiều trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, để có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng không chỉ tại các văn phòng công ty mà ngay cả tại nhà hay những nơi kinh doanh nhỏ lẻ thì cũng cần lựa chọn nội thất phù hợp, chúng tôi xin giới thiệu thêm cho bạn vài mẫu bàn làm việc nữa để bạn tham khảo và lựa chọn.

Xem thêm trang web về nội thất văn phòng: https://noithathoaphat2.com/

các mẫu bàn để máy tính thiết kế vô cùng độc đáo và tiện lợi và các mức giá khác nhau để khách hàng lựa chọn. Tìm hiểu ngay và lựa chọn mẫu bàn yêu thích bên dưới đây nhé!

4. Bàn làm việc Athena AT120SHL3DF: Khoảng 1,2 triệu đồng

Bàn làm việc Phát Phát Athena AT120SHL3DF
Bàn làm việc Athena AT120SHL3DF

Bàn làm việc Athena AT120SHL3DF dành cho nhân viên có giá bán  1.254.750 VNĐ (chưa bao gồm VAT).

Sản phẩm sử dụng gỗ công nghiệp bề mặt phủ Melamine chống ẩm, chân có nút nhựa tăng chỉnh chiều cao bằng nhựa, tay nắm bằng nhôm. Mặt bàn làm việc Athena hình chữ nhật, có 1 lỗ đi dây điện. Mặt bàn nối trực tiếp với chân bàn và yếm bàn.

Bàn có1 khay trượt để bàn phím, sử dụng tiện lợi. Yếm bàn lửng bằng gỗ. Hộc tài liệu đi kèm bàn tiếp đất, có tác dụng như một chân bàn. Gồm 3 ngăn kéo trên thanh trượt, có tay nắm. Ngăn trên cùng có khóa an toàn.

Kích thước: Chiều rộng(W): 1200 x chiều sâu(D): 600 x chiều cao(H): 750 mm. Sản phẩm được làm từ gỗ công nghiệp phủ bề mặt Melamine có khả năng chống thấm nước, chống trầy xước, bụi bẩn, ngăn ngừa oxi hóa, bề mặt nhẵn dễ dàng lau chùi vệ sinh. Bàn có màu vân gỗ, sản phẩm có nhiều mã màu cho bạn lựa chọn.

5. Bàn máy tính AT204S: Từ 1 – 1,2 triệu đồng

bàn máy tính Phát Phát AT204S
bàn máy tính AT204S

Mẫu sản phẩm bàn máy tính AT204S, AT204 thuộc nhóm bàn Athena mặt làm bằng gỗ công nghiệp hình chữ nhật, bàn phù hợp cho người dùng máy tính cây. Với thiết kế đơn giản nhưng tinh tế màu sắc trang nhã dễ dàng kế hợp với ghế văn phòng và các món nội thất văn phòng khác.

Bàn máy tính được thiết kế bao gồm 1 ngăn kéo, 1 kệ để CPU và 1 khay để bàn phím, có yếm dạng lửng. Mặt bàn có lỗ đi dây điện tiện dụng, chân đế nhựa tăng chỉnh cách điệu. Mặt bàn được làm từ gỗ công nghiệp cao cấp.

Bàn phủ bề mặt Melamine (cốt gỗ MFC) bề mặt nhẵn dễ dàng lau chùi vệ sinh. Kích thước:

– AT204S: Chiều dài 1200mm x chiều rộng 600mm x chiều cao 750mm

– AT204: Chiều dài 1200mm x chiều rộng 700mm x chiều cao 750mm

Giá bán của sản phẩm (chưa bao gồm VAT):

– Bàn máy tính AT204S: 1.039.500 VNĐ.

– Bàn máy tính  AT204: 1.123.500 VNĐ.

6. Bàn máy tính BMT136: Khoảng 1,6 triệu đồng

Bàn máy tính Phát Phát BMT136
Bàn máy tính BMT136

Bàn máy tính BMT136 có 2 tầng phía trên mặt bàn, ta có thể sử dụng để loa máy tính, máy fax, tài liệu và cả những vật trang trí nhỏ nhỏ nữa. Phía dưới ngăn bàn để vi tính là 1 tầng được đặt lửng để đảm bảo chúng ta không vướng khi để chân. Bàn máy tính còn có một tủ bằng gỗ có khóa, phía dưới là kệ để CPU.

Sản phẩm được làm từ gỗ công nghiệp ép chân không có màu vàng sẫm cùng với khung thép sơn tĩnh điện màu ghi sẫm. Sự phối hợp hài hoà đó đã tạo lên tổng thể màu sắc rất nhẹ nhàng nhưng chắc chắn.

Về kiểu dáng, bàn có đợt cố định ở dưới mặt bàn, 01 hộc ngăn kéo. Khoang để CPU cố định bên tay phải. Mặt bàn gỗ ép chân không, khung thép sơn tĩnh điện.

Kích thước: Chiều rộng(W): 1110 x chiều sâu(D): 730 x chiều cao(H): 1270 mm.

Màu sắc sản phẩm: Gỗ màu vàng sẫm và khung thép sơn tĩnh điện màu ghi sẫm. Bàn có giá bán là: 1.554.000 VNĐ (chưa bao gồm VAT).

Xem thêm : Kích thước đúng tiêu chuẩn của ghế hội trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *