Ghế ngả lưng cho văn phòng đảm bảo sức khỏe tốt cho khách hàng

Làm việc quá nhiều trong một ngày sẽ khiến bạn mệt mỏi, chán nản và đặc biệt là đau mỏi vai gáy. Đây là một bệnh tuy trước mắt không quá nghiêm trọng nhưng càng về sau này, bạn mới thấy được chúng gây hại đến sức khỏe của bạn như thế nào. Chính vì nhận ra được điều này nên mọi người đã nhận thức được việc lựa chọn cho riêng mình một chiếc ghế văn phòng làm việc thoải mái và phù hợp là điều quan trọng nhất. Bài viết này của nội thất TOZ chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn 4 mẫu ghế ngả lưng cho văn phòng làm việc đang làm mưa làm gió trên thị trường nội thất hiện nay. Các mẫu ghế này sẽ đảm bảo tốt cho sức khỏe của bạn. Cùng tìm hiểu với chúng tôi nhé!

Xem thêm trang web về nội thất văn phòng: https://noithathoaphat2.com/

Ghế giám đốc ngả lưng TQ34

Ghế TQ34 là một trong những sản phẩm cao cấp của TOZ dành cho lãnh đạo. Mặt tiếp xúc của ghế TQ34 có thể bọc da thật hoặc bọc da công nghiệp, tay ghế sử dụng gỗ tự nhiên. Ghế có hệ thống điều chỉnh ngả hãm tựa ghế nhiều góc độ và có cơ cấu để chân nằm nghỉ thư giãn.

Mẫu ghế giám đốc này có thiết kế kiểu lưng cao. Tựa lưng và mặt ngồi có các đường may trang trí vát chéo, có nẹp gỗ. Tay vịn kiểu cách, mặt tì uốn cong đẹp mắt. Cụm chân ghế được thiết kế sử dụng bộ piston khí nén có thể điều chỉnh độ cao thấp, có cơ cấu để chân thuận tiện. Phía dưới chân của ghế có các bánh xe nhỏ, giúp dễ dàng di chuyển.

Ghế có mặt ngồi và tựa lưng có lớp đệm mút dày. Bề mặt ghế bọc da thật hoặc da công nghiệp. Tay vịn và chân ốp gỗ tự nhiên cao cấp. Mẫu ghế văn phòng ngả lưng này có màu nâu, phù hợp với những giám đốc mệnh Thổ hoặc mệnh Kim.

Ghế lưới ngả lưng GL323

ghế ngả lưng
Ghế lưới văn phòng GL323

Ghế lưới GL323 thuộc dòng ghế cao cấp của TOZ. Ghế được thiết kế với khung tựa nhựa kết hợp chân thép mạ. Nhờ có bộ piston điều khiển linh hoạt nên ghế có khả năng ngả, hãm ở nhiều góc độ khác nhau. GL323 rất thích hợp cho các lãnh đạo sử dụng.

Đây là dạng lưới giám đốc cao cấp, có thiết kế tựa lưng cao, có thể ngả hãm được nhiều góc độ. Ghế có cơ cấu để chân nằm nghỉ thư giãn. Ghế có piston thủy lực có chức năng điều chỉnh độ cao kết hợp với cần chỉnh độ ngả của ghế. Chân xoay có bánh xe, có thể di chuyển.

Ghế có khung tựa nhựa, chân thép mạ chắc chắn. Sản phẩm có màu đen phù hợp với nhiều người. Đây là mẫu ghế văn phòng ngả lưng có giá phải chăng của Hòa Phát.

Ghế da ngả lưng SG920

ghế ngả lưng
Ghế xoay da cao cấp TOZ SG920

Ghế da SG920 có kiểu dáng sang trọng và tinh tế với thiết kế đệm tựa mút bọc da thật hoặc công nghiệp. Chân ghế làm từ hợp kim chắc chắn. Ghế có tựa lưng, đệm để chân và có thể ngả 165 độ khi người sử dụng nằm nghỉ ngơi.

Ghế có thiết kế dạng xoay lưng cao tựa liền. Tựa lưng và mặt ngồi có các đường may trang trí. Tay vịn lượn cong nhẹ. Cụm chân ghế được thiết kế sử dụng bộ piston khí nén có thể điều chỉnh được độ cao thấp cho ghế. Ghế da cao cấp có cơ cấu ngả tựa và cơ cấu để chân nằm ngả thư giãn. Dưới chân ghế có bánh xe, giúp di chuyển linh hoạt. Ghế xoay cao cấp SG920 có thể kết hợp sử dụng với các loại bàn giám đốc Hòa Phát…

Mặt ngồi và tựa lưng của ghế có đệm mút bọc chất liệu da thật hoặc da công nghiệp. Chân ghế là hợp kim nhôm chắc chắn. Tay nhựa bọc da. Điểm nổi bật của ghế là có khả năng ngả sau thành giường nghỉ ngơi thư giãn lúc giải lao. Màu đen cơ bản phủ hợp với nhiều người, phù hợp với nhiều loại bàn làm việc khác nhau.

Xem thêm : Mẹo hay lựa chọn ghế văn phòng giúp giảm thiểu căng thẳng

Ghế xoay lưới ngả lưng GL310

Ghế lưới GL310 là dòng sản phẩm dành riêng cho vị trí lãnh đạo trong cơ quan, doanh nghiệp. Sản phẩm tốt cho sức khỏe người sử dụng với khả năng ngả, hãm ở nhiều góc độ khác nhau, piston khí nén thay đổi chiều tao tiện dụng. Cơ cấu để chân rút ra nằm nghỉ thư giãn, gấp lại phía dưới khi không sử dụng.

Ghế văn phòng GL310 với thiết kế khung tựa nhựa bọc vải lưới chịu lực, có tựa đầu. Đệm mút bọc vải lưới, chân mạ và tay ghế bằng thép mạ ốp nhựa, dưới chân có bánh xe di chuyển. Bộ sản phẩm chính hãng khi khách hàng mua hàng tại nội thất TOZ sẽ đi kèm với hướng dẫn lắp đặt, sử dụng cộng phiếu bảo hành trong vòng 12 tháng của nội thất TOZ. Bạn có thể kết hợp sản phẩm cùng các mẫu bàn tủ giám đốc TOZ để mang đến sự thoải mái và đồng bộ không gian.

Nếu bạn có nhu cầu cần chăm sóc về nội thất văn phòng cũng như nội thất khác liên hệ: https://noithattoz.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *