Chọn những loại cây cảnh hợp phong thủy cho người tuổi Dậu

Phong thủy nơi làm việc ảnh hưởng đến sức khỏe và công việc của bạn như thế nào bạn có bao giờ quan tâm đến không? Ngay từ xưa, phong thủy là vấn đề được chú ý đến nhiều khi nhắc đến xây dựng và thiết kế, bố trí nhà ở, nơi làm việc, kinh doanh,… Kiến thức về phong thủy học sự sự là rất rộng lớn và vô tận. Nếu bạn đang là dân kinh doanh thì việc tìm hiểu về chúng là không thừa. Làm việc nhiều vơi bàn làm việc thì chọn lựa các loại cây cảnh để trang trí trên bàn làm việc hay văn phòng của mình sẽ giúp bạn thoải mái, thư giãn hơn và nhiều tinh thần làm việc hơn.

Chọn các loại cây cảnh giúp trang trí trên bàn làm việc văn phòng cũng như tại nhà sao cho đúng và phù hợp với mệnh cho gia chủ thu hút tiền tài,may mắn đến với mình. Dưới đây là bài viết nội thất TOZ chia sẻ với bạn về phong thủy cho người tuổi Dậu nên đặt cây cảnh gì? Cùng tìm hiểu ngay thôi nào.

Xem thêm trang web về nội thất văn phòng: https://noithathoaphat2.com/

1. Tại sao phải chọn cây cảnh hợp phong thủy?

Người tuổi Dậu nên chọn loại cây cảnh nào để trang trí trên bàn làm việc, làm đồ trang trí nội thất văn phòng và trong nhà của mình? Việc lựa chọn cây cảnh phù hợp không chỉ có tác dụng thanh lọc không khí mà còn giúp người tuổi này hút tiền tài, may mắn và cơ hội tốt cho mình.

Cây cảnh là yếu tố không thể thiếu trong trang trí nội thất nhà cửa và văn phòng. Hầu hết những loại cây cảnh được trồng trong nhà đều có tác dụng tốt trong việc thanh lọc không khí, hút bụi bẩn, khí độc, đặc biệt là sóng điện từ phát ra từ các thiết bị công nghệ hiện đại trong văn phòng.

Lựa chọn loại cây cảnh phù hợp sẽ giúp làm sạch không khí, giúp người ngồi làm việc cảm giác thư thái, an nhiên. Đặc biệt là cây cảnh giúp tạo không gian xanh ngay trong phòng kín người người ngắm lấy lại tinh thần làm việc, cân bằng cuộc sống.

Chọn cây cảnh hợp phong thủy là chọn loại cây phù hợp với bản mệnh của từng người. Cây hợp phong thủy sẽ giúp hỗ trợ chủ nhân về mọi mặt, tránh được những điều xui xẻo, không may mắn và đem lại cơ hội tốt, sự thuận lợi trong cuộc sống và công việc. Mỗi loại cây có ý nghĩa khác nhau. Tùy sở thích và bản mệnh của từng người để lựa chọn một cây cảnh để bàn làm việc công sở hay để trong văn phòng, phòng khách phù hợp với mình.

Cây cảnh hợp phong thủy bản mệnh của người sở hữu sẽ giúp điều hòa vận khí trong không gian để tạo điều kiện tốt thu hút tài lộc, may mắn, thuận lợi cho người đó.

2. Lựa chọn cây cảnh để bàn làm việc hợp với người tuổi Dậu

Người tuổi Dậu là những người sinh vào các năn: Đinh Dậu – 1957; Kỷ Dậu – 1969; Tân Dậu – 1981; Quý Dậu – 1993; Ất Dậu – 2005. Ở mỗi năm sinh, mỗi người có một bản mệnh khác nhau nên phù hợp với những loại cây cảnh khác nhau. Bạn cần hiểu để lựa chọn loại cây phù hợp với phong thủy bản mệnh của mình.

Chọn cây cảnh hợp phong thủy giúp thu hút tài lộc, may mắn
Chọn cây cảnh hợp phong thủy giúp thu hút tài lộc, may mắn

Cây cảnh hợp với tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957

Người sinh năm 1957 tuổi Đinh Dậu là người mệnh Hỏa (Sơn hạ hỏa – Lửa trên núi). Người tuổi này nên chọn những loại cây cảnh có lá và hoa toàn màu xanh lá cây thuộc hành Mộc (Mộc sinh Hỏa). Cũng có thể chọn các loại cây cảnh có hoa và lá màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc Hỏa hợp với Hỏa. Chọn cây hợp phong thủy giúp hỗ trợ, làm sinh sôi và nảy nở những cơ hội tốt, sự may mắn giúp công việc làm ăn thuận lợi, sức khỏe dồi dào.

Những cây cảnh hợp với người tuổi Đinh Dậu 1957: Cây thiên tuế, vạn tuế, lộc vừng, cây sung, xanh, kim ngân, ngọc ngân, phát tài, thanh thâm, tình yêu, cẩm tú cầu, dậu đỏ bình leo, sen, đào, trạng nguyên, hồng môn, tùng thơm…

Người tuổi Đinh Dậu nên bày một trong những loại cây này trên bàn làm việc hoặc một chậu câu lớn ở góc phía Đông của bàn làm việc nhằm thu hút tài lộc.

Xem thêm : Mẹo thiết lập mảng tường xanh vào không gian văn phòng làm việc cho bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *