Chọn những loại cây cảnh hợp phong thủy cho người tuổi Dậu p2

Trong những bài viết trước thì nội thất TOZ cũng đã chia sẻ được cho bạn rất nhiều những kiến thức cực bổ ích về phong thủy. Đặc biệt ở ngay bài viết trước của chúng tôi cũng đang chia sẻ cho bạn cách lựa chọn cây cảnh để trên bàn làm việc sao cho phù hợp với những người tuổi Đinh Dậu. Bởi vì, mỗi năm sinh lại có những số mệt khác nhau, đây chính là nguyên nhân vì sao bạn cần phải tìm hiểu rõ xem mình thuộc tuổi gì : Đinh, Kỷ hay Tân, Qúy, Ất Dậu để có thể lựa chọn cây cảnh phù hợp nhất cho mình.

Chọn lựa cây cảnh để bàn làm việc không chỉ mang đến một môi trường làm việc đẹp, thoải mái mà còn có một điều cực kỳ quan trọng đó là bố trí hợp với phong thủy theo mệnh của mình sẽ thu hút tài lộc, may mắn trong công việc cũng như đời sống xã hội. Tìm hiểu tại bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm trang web về nội thất văn phòng: https://noithathoaphat2.com/

Cây cảnh hợp với tuổi Kỷ Dậu sinh năm 1969

Người sinh năm 1969 là tuổi Kỷ Dậu, là người mệnh Thổ (Đại trạch thổ – Đất nền nhà). Người tuổi này nên chọn những loại cây cảnh có hoa và lá màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc hành Hỏa (Hỏa sinh Thổ) hoặc màu nâu, vàng đất thuộc Thổ hợp Thổ là giúp chủ nhà phát tài và phát lộc nhiều hơn để công việc làm ăn buôn bán thuận lợi, sức khỏe được củng cố và gia đình hạnh phúc.

Những loại cây cảnh hợp với người tuổi Kỷ Dậu là: Hoa hồng nhung, lan tím (đỏ, hồng, cam), đỗ quyên, tuylip, hoa sen, hoa đào, hồng môn, trạng nguyên, hoa giấy (hồng, cam, tím, đỏ)…

Bày trên bàn làm việc một trong những loại cây cảnh trên giúp người tuổi Kỷ Dậu gặp nhiều thuận lới, sớm thành công trong công việc. Người tuổi này cũng nên bày những cây cảnh phù hợp bản mệnh trong nhà, nhất là phòng khách để giúp hỗ trợ đem lại cuộc sống an vui cho gia đình.

Cây cảnh không chỉ làm sạch không khí mà còn có ý nghĩa về phong thủy
Cây cảnh không chỉ làm sạch không khí mà còn có ý nghĩa về phong thủy

Cây cảnh hợp với tuổi Tân Dậu sinh năm 1981

Người sinh năm 1981 tuổi Tân Dậu mang mệnh Mộc (Thạch lựu mộc – Gỗ cây lựu đá). Người tuổi Tân Dậu này rất hợp với những loại cây cảnh có hoa màu xanh nước biển thuộc hành Thủy (Thủy sinh Mộc) hoặc hoa lá cành toàn màu xanh lá cây thuộc Mộc hợp bản mệnh. Tuổi 1981 (Tân Dậu) cũng có thể lựa chọn những cây cảnh có hoa và lá màu nâu, vàng đất thuộc hành Thổ vì Mộc khắc chế được Thổ nên lành tính, không đem lại điều gì xấu cho người tuổi này.

Người tuổi Tân Dậu 1981 nên bày trên bàn làm việc hoặc để ở góc văn phòng của mình một số loại cây cảnh như: Cây phát tài, lộc vừng, thiên tuế, vạn tuế, sung, thanh tâm, ngọc ngân, kim ngân, tình yêu cẩm tú cầu, lưu ly, dậu đổ bình leo, hoa hồng xanh… giúp đem lại may mắn, tài lộc cho người sở hữu.

Người tuổi Dậu tùy từng bản mệnh có thể chọn loại cây cảnh phù hợp
Người tuổi Dậu tùy từng bản mệnh có thể chọn loại cây cảnh phù hợp

Cây cảnh hợp với người tuổi Quý Dậu sinh năm 1993

Người sinh năm 1993 tuổi Quý Dậu là người mệnh Kim (Kiếm phong kim – Vàng mũi kiếm). Người tuổi này nên chọn những loại cây cảnh có hoa lá màu nâu, vàng sậm thuộc hành Thổ (Thổ sinh Kim) hoặc màu trắng, vàng ánh kim thuộc màu bản mệnh của Kim. Đây là những màu tương sinh tương hợp với bản mệnh, giúp bạn thu hút tài lộc, công việc xuôi chèo mái mái, gia đình yên ấm, an vui.

Cây trúc phát tài rất hợp cho những Những loại cây như đế vương, trúc phát tài,.. rất thích hợp cho người tuổi Quý Dậungười tuổi Quý Dậu sinh năm 1993

Cây trúc phát tài rất hợp cho những Những loại cây như đế vương, trúc phát tài,.. rất thích hợp cho người tuổi Quý Dậu người tuổi Quý Dậu sinh năm 1993

Người tuổi Quý Dậu (1993) nên chọn những loại cây: Cây đế vương, cọ nhật, trúc, cúc, mai, kim ngân, sen đá nâu, trúc phát tài, ngọc ngân, bạch mã hoàng tử, cau nhật… để bày trên bàn làm việc giúp phát tài và phát lộc.

Cây cảnh hợp với người tuổi Ất Dậu sinh năm 2005

Người sinh năm 2005 là tuổi Ất Dậu, thuộc mệnh Thủy (Tuyền trung thủy – Nước trong suối). Người tuổi này nên chọn những cây cảnh có hoa và lá màu trắng để giúp gia tăng tài lộc thúc đẩy thành công trong công việc, tăng cường sức khỏe và ổn định hạnh phúc gia đình.

Cây Hồng Môn với hoa màu trắng rất thích hợp cho tuổi Ất Dậu
Cây Hồng Môn với hoa màu trắng rất thích hợp cho tuổi Ất Dậu

Ngoài những loại cây đã kể trên, cùng còn rất nhiều loại cây cảnh để bàn làm việc khác phù hợp với người tuổi Dậu. Điển hình như cây sen đá để bàn. Ngoài lựa chọn loại cây phù hợp, người tuổi Dậu cũng nên chú ý lựa chọn những mẫu bàn làm việc phù hợp về kiểu dáng, màu sắc phù hợp.

Xem thêm : Cùng tìm hiểu cấu tạo và cách điều chỉnh chiếc ghế xoay văn phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *