Chọn cây đặt bàn làm việc hợp phong thủy cho người tuổi Tý

Thay đổi không gian góc làm việc để tăng thêm cảm xúc làm việc, kích thích tinh thần, nạp thêm năng lượng cho bạn làm việc mỗi ngày thì có rất nhiều cách. Tuy nhiên, có một cách mà đa số ai cũng làm vì nó khá đơn giản nhưng lại mang đến hiệu quả cực kỳ tốt trong việc thay đổi không gian làm việc. Đó chính là việc lựa chọn những chậu cây cảnh để trên bàn làm việc, trang trí cho góc làm việc thêm đẹp, tạo được sự thoải mái và đặc biệt chọn cây phù hợp với phong thủy sẽ mang đến nhiều may mắn, tài lộc cho bạn đấy nhé.

Nội thất TOZ chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những cây cảnh trang trí bàn làm việc phù hợp cho phong thủy với người tuổi Tý tại bài viết này. Những bạn nào ở độ tuổi này nên tham khảo năm sinh nào phù hợp với mình để lựa chọn loại cây phù hợp nhé.

Xem thêm trang web về nội thất văn phòng: https://noithathoaphat2.com/

1. Chọn cây phù hợp với người sinh năm Mậu Tý

Đối với người sinh Mậu Tý là những người mệnh Hỏa nên chọn cây cảnh có màu như màu đỏ, hồng, tím, xanh lá cây, cam theo phong thủy tương sinh mang tới nhiều may mắn và vượng khí đến cho gia đình. Ngoài ra, cần tránh cây có màu xanh dương hoặc đen bởi đây là loại cây thuộc hành Thủy bởi Thủy khắc Hỏa làm kìm hãm phát tài, phát lộc cho gia chủ.

Đối với người sinh năm Mậu Tý thì bạn có thể tham khảo các cây cảnh để đặt trên bàn phòng làm việc như: cây phát tài, cây phú quý, cây trạng nguyên, cây bạch mã hoàng tử, cây lộc vừng, cây kim tiền … Đây đều là những cây hợp với người Mậu Tý.

Cây trạng nguyên rất hợp người sinh năm Mậu Tý
Cây trạng nguyên rất hợp người sinh năm Mậu Tý

2. Chọn cây phù hợp với người tuổi Bính Tý

Còn với người sinh năm 1996 và 1936 thuộc tuổi Bính Tý có mệnh Thủy, theo phong thủy ngũ hành tương sinh thì gia chủ nên chọn cây có màu xanh dương, đen hoặc trắng. Những cây này sẽ giúp cho gia chủ phát tài.

Nhưng bạn nên tránh chọn mua cây cảnh mang màu đỏ bởi đây này thuộc hành Hỏa mà Hỏa khắc Thủy hoặc cây màu vàng, màu nâu bởi nó thuộc Thổ và Thổ cũng khắc Thủy.

Các cây cảnh hợp đặt trên bàn làm việc của người Bình Tý là những cây như cây thanh tâm, cây phát tài, cây lộc nhung, cây sung, cây vạn niên tùng … Với những cây này đã gợi ý và giải đáp cho câu hỏi người Tý hợp cây gì.

Cây lộc nhung rất hợp với người tuổi Bính Tý
Cây lộc nhung rất hợp với người tuổi Bính Tý

3. Người tuổi Giáp tý nên chọn cây gì đặt trên bàn làm việc?

Đối với những người sinh năm 1984, 1924 thuộc Giáp Tý, mệnh Kim, để có thể gặp được may mắn và tài lộc trong công việc thì những người này nên chọn cây có màu sắc như màu vàng, nâu, trắng, xanh lá cây và nên tránh mua cây có màu sắc như cam, tím, hồng, đỏ … thuộc hành Hỏa bởi Hỏa khắc Kim, không tốt đối với người tuổi Tý mệnh Kim.

Các gợi ý cho câu hỏi người Tý hợp cây gì nhưng là người mệnh Kim, đó là cây đế vương, cây phát tài, cây kim phát tài, cây ngọc ngân, cây may mắn, cây búp sen…

Cây búp sen rất hợp với tuổi Giáp Tý
Cây búp sen rất hợp với tuổi Giáp Tý

Tuổi Tý có nhiều mệnh khác nhau. Trong bài viết này, chúng tôi đã chỉ cho bạn một số cách lựa chọn, một số loại cây phù hợp phong thủy đối với những ai có tuổi Mậu TÝ, Bính Tý và Gíap Tý. Tuy nhiên, bài viết chưa dừng lại ở đây. Bạn đọc hãy cùng chúng tôi khám phá nốt chủ đề này trong bài viết tiếp theo của nội thất Phong Phú nhé. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi bài viết của chúng tôi. Hãy chuyển sang bài viết tiếp để tham khảo ngay nhé.

Xem thêm : Gía bàn làm việc Royal của nội thất Phát Phát

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *