Chọn cây đặt bàn làm việc hợp phong thủy cho người tuổi Tý p2

Lựa chọn cây cảnh đặt tại bàn làm việc cũng cần chú ý và tìm hiểu để có thể chọn cho mình một chậu cây ưng ý và hợp mệnh, hợp phong thủy với mình nhất nhé bạn. Nếu làm được điều này thì chắc chắn rằng bạn sẽ có thể gặp được khá nhiều may mắn và sự thuận lợi trong công việc của mình đấy. Bài viết này, nội thất TOZ chúng tôi tiếp tục với chủ để chọn cây cảnh để bàn hợp phong thủy với những ai có tuổi Tý. Các tuổi như Mậu Tý, Bính Tý, và Gíap Tý thì ở bài viết trước chúng tôi đã nói rồi. Bài này, chúng tôi sẽ giới thiệu cách chọn cho các tuổi Tý còn lại. Bạn hãy theo dõi cùng chúng tôi nhé.

Xem thêm trang web về nội thất văn phòng: https://noithathoaphat2.com/

4. Cây cảnh để bàn hợp với người tuổi Nhâm Tý

Người sinh năm 1972 thuộc tuổi Nhâm Tý là người mệnh Mộc và người này rất dễ chọn cây bởi tính Mộc cao nên chọn loại cây có màu xanh lá cây, xanh dương là màu tương sinh giúp cho gia chủ luôn gặp may mắn và tăng thêm sinh khí.  Nhưng cũng cần tránh loại cây màu trắng bởi trắng thuộc mệnh Kim mà Kim khắc Mộc, rất dễ làm cho gia chủ bị tiêu tán tài sản.

Những người mệnh Mộc thích hợp với nhiều loại cây nhưng bạn không nên lạm dụng trồng nhiều cây khiến cho nhà ẩm thấp và u ám tạo điều kiện cho những sinh vật, con trùng phát triển làm ảnh hưởng tới sức khỏe.

Nhưng với người tuổi Nhâm Tý, mệnh Mộc thì nên chọn cây sau: cây vạn tuế, trùng, cúc, trúc, mai, tùng la hán, phát tài, sen nâu, kim phát tài …

Cây sen nâu rất hợp với những người tuổi Nhâm Tý
Cây sen nâu rất hợp với những người tuổi Nhâm Tý

5. Cây hợp người tuổi Canh Tý

Người sinh năm 1960 thuộc Canh Tý, mệnh Thổ. Với những người này thì nên chọn cây có gam màu đỏ, cam, tím, hồng bởi đây mà màu tương hợp ở trong ngũ hành hay màu nâu, vàng là màu của bản mệnh người mệnh Thổ.

Tránh chọn cây mang màu xanh lá bởi màu xanh lá là cây hợp mệnh Mộc, Mộc lại tương khắc với Thổ làm cho người mệnh Thổ dễ mệt mỏi, gặp nhiều khó khăn trong công việc.

Với người sinh năm 1960, năm Canh Tý nên chọn cây anh thảo, cây hồng môn, vạn lộc, đồng tiền … để trang trí, đặt trên bàn làm việc.

Cây hồng môn rất hợp tuổi Canh Tý
Cây hồng môn rất hợp tuổi Canh Tý

6. Chọn bàn làm việc hợp với người tuổi Tý

Bên cạnh việc quan tâm người Tý hợp cây gì thì người tuổi Tý cũng cần chú ý trong cách chọn bàn làm việc để hút và gia tăng tài lộc, sự may mắn. Đối với người tuổi Tý nên chọn bàn làm việc theo cách sau đây:

– Bạn sinh năm Mậu Tý thuộc mệnh Hỏa nên dùng bàn làm việc thuôn dài có màu xanh lục hoặc màu đỏ.

– Bạn sinh năm Giáp Tý thuộc mệnh Kim nên dùng bàn làm việc hình tròn, hình chữ nhật, hình móng ngựa với gam màu trắng, màu vàng. Khi bạn chọn bàn này, chiếc bàn sẽ mang đến cho bạn những điều thuận lợi và may mắn.

– Bạn sinh năm Canh Tý thuộc mệnh  Thổ nên sử dụng bàn làm việc có hình chữ nhật với gam màu vàng đất, nâu đỏ, vàng, xám hay màu đỏ. Nếu bạn chọn chiếc bàn này, tài lộc và may mắn sẽ đến với bạn.

– Bạn sinh năm Nhâm Tý, mệnh Mộc nên chọn bàn làm việc dạng uốn lượn với gam màu đen và xanh đậm bởi màu xanh đậm chính là màu bản mệnh và màu đen là màu của hành thủy, Thủy sinh Mộc rất tốt đối vớn người Nhâm Tý.

– Bạn sinh năm Bính Tý, mệnh Thủy nên chọn bàn làm việc có hình móng ngựa hoặc hình tròn với gam màu trắng, đen, nâu bởi màu đen là màu của bản mệnh, màu trắng là màu thuộc Kim, Kim sinh Thổ rất tốt.

Cảm ơn bạn đã theo dõi.

Xem thêm : Gía bàn làm việc Royal của nội thất Phát Phát p2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *