Các đặc điểm nổi bật nhất của xu hướng thiết kế văn phòng năm 2018

Trong những năm trở lại đây thì các bạn cũng thấy xu hướng thiết kế văn phòng mở đang được ứng dụng khá nhiều trong các dự án cải tạo lại thiết kế cho văn phòng làm việc. Đây là một điều cần thiết cho các công ty, doanh nghiệp. Cải tạo lại thiết kế sẽ mang đến nhiều thứ mới mẻ hơn cho nhân viên, môi trường làm việc thoải mái và hiện đại hơn với những xu hướng mới mẻ, độc đáo và sáng tạo. Cùng với nội thất TOZ đi tìm hiểu về những xu hướng thiết kế cho văn phòng làm việc mới mẻ trong năm 2018 này bạn nhé. Xóa tan sự nhàm chán và cổ hủ cứng nhắc cho văn phòng làm việc ngay nào.

Xem thêm trang web về nội thất văn phòng: https://noithathoaphat2.com/

Bằng cách thay đổi sự đơn điệu của những bức tường, tạo những điểm nhấn sáng tạo cho không gian, các công ty thiết kế đang tạo ra những xu hướng thiết kế văn phòng năm 2018 thêm nổi bật và gần gũi

Theo đó, các thành viên trong công ty sẽ được tự do giao tiếp, làm việc, trao đổi để tìm kiếm những giải pháp xử lý vấn đề theo những cách mới mẻ. Bên cạnh các không gian làm việc, văn phòng làm việc mở còn được trang bị các thiết bị hiện đại, khu vực vui chơi giải trí để nhân viên xả stress và cải thiện tinh thần làm việc.

Mặc dù tất cả các không gian này được thiết lập để tạo cảm giác thoải mái cho nhân viên, nhưng dường như nó là chưa đủ. Bên cạnh những mong muốn về những môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp, người lao động còn yêu cầu nhiều hơn về sự riêng tư, về văn hóa và những trải nghiệm mà mình sẽ nhận được của mình trong quá trình làm việc.

Xem thêm : Tiêu chí lựa chọn đơn vị cung cấp bàn làm việc đẹp, chất lượng

4 đặc điểm chính của xu hướng thiết kế văn phòng năm 2017 

Thiết kế môi trường làm việc giống như ở nhà

Bằng cách sử dụng giải pháp bố trí không gian phù hợp, không gian văn phòng sẽ được thiết kế giống như ở nhà. Với những văn phòng làm việc thoải mái, ấm áp như thế, người lao động sẽ cảm nhận được sự gần gũi, hạnh phúc. Và khi cảm thấy hạnh phúc, người lao động sẽ có thêm động lực để hoàn thành công việc của mình.

Cung cấp điều kiện để nhân viên thoải mái bày tỏ ý kiến của mình

Xu hướng thiết kế mới 2018 được phát triển dựa trên việc coi người lao động giống như những thành viên trong gia đình. Theo đó, nếu như công ty của bạn không có đủ tiền để xây dựng văn phòng làm việc đẹp ngay từ đầu, bạn vẫn có rất nhiều cách để cải tạo không gian, khiến người lao động dễ dàng bày tỏ quan điểm và thái độ của mình. Những điều đơn giản như tham khảo ý kiến của người lao động trước khi cải tạo không gian, lựa chọn các sản phẩm nội thất văn phòng, tạo những bức tường chia sẻ lời cảm ơn trong văn phòng.., cũng giúp họ có cảm giác được quan tâm và gia tăng hiệu suất làm việc của công ty.

Thêm một yếu tố thú vị trong không gian

Sự căng thẳng và chán nản là tâm trạng mà người lao động thường xuyên gặp phải ở xã hội hiện đại. Chính vì thế, trong ý tưởng thiết kế của mình, bạn cần tạo ra những vị trí, nơi nhân viên có thể thư giãn và làm một số việc vui vẻ để cải thiện tâm trạng làm việc của mình

Thiết lập một khu vui chơi, giải trí với các máy chơi game, một quầy bar, phòng đọc sách,…, là những cách đơn giản mà bạn có thể thiết lập trong không gian văn phòng của mình.

Có một nơi để nhân viên có thể gặp mặt và trò chuyện

Nhân viên thường cảm thấy họ dường như phải gồng mình trong công việc. Họ không hề cảm thấy thoải mái và được làm chính mình như khi ngồi thư giãn bên gia đình, bạn bè. Chính vì thế, trong văn phòng làm việc 2018, bạn cần phải tạo ra một khu vực chung, nơi mọi người có thể dừng mọi hoạt động về công việc, thư giãn và biến họ thành chính họ. Và nếu như công ty bạn có một số thành viên làm việc từ xa, CTV làm việc online, hãy tạo một môi trường ảo để mọi người cùng vào đó trò chuyện

Với 4 đặc điểm nổi bật cần được tích hợp trong các dự án thiết kế phòng làm việc 2018 trên đây, Nội thất TOZ chúng tôi hy vọng bạn sẽ tìm được những giải pháp xử lý không gian tốt nhất cho mình.

Xem thêm : https://noithattoz.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *