Bàn làm việc “siêu gọn” và “siêu chất” cho góc làm việc tại nhà thêm lý tưởng

Hiện nay, công việc ngày càng nhiều, áp lực trong công việc cũng đè nén lên đầu nhân viên khiến nhiều người không thể nào chịu được. Đa số ngày nay, nhiều người rất hay mang công việc về nhà làm. Không phải vì họ quá tham công tiếc việc mà bởi vì khối lượng công việc cần xử lí học làm cả ngày ở văn phòng vẫn không thể xử lý hết được nên họ bắt buộc phải mang chúng về nhà để hoàn thành nốt. Do đó, ở nhà thì bạn cũng cần thiết kế cho mình một không gian làm việc thât đẹp và tiện nghi. Nhưng tuy nhiên đâu phải ai cũng có đủ điều kiện để làm được việc này.

Với những ngôi nhà của bạn không đủ rộng và không có chỗ cho một văn phòng làm việc lí tưởng thì những mẫu bàn làm việc  tại nhà đa năng ở bài viết dưới đây sẽ cung cấp những giải pháp thiết thực nhất cho bạn và đảm bảo đạt hiệu quả trong công việc. Hãy cùng nội thất TOZ tìm hiểu về những mẫu bàn làm việc lý tưởng đó nhé.

Xem thêm trang web về nội thất văn phòng: https://noithathoaphat2.com/

Sử dụng bàn thông minh

Bàn làm việc bằng gỗ ngày càng trở thành lựa chọn phổ biến với sức hấp dẫn từ màu sắc mộc mạc, kết cấu và hình dáng hiện đại. Bạn cũng có thể lắp những chiếc bàn với màu sắc thời trang hơn với thiết kế cực nhỏ gọn. Chỉ cần sử dụng một trong những chiếc bàn ăn và ghế gập thông minh trong nhà bếp, vậy là bạn cũng đã có không gian làm việc tuyệt vời trong thời gian ngắn.

Bàn gỗ được thiết kế cấu trúc 2 nửa, một cao một thấp đem đến sự ngăn nắp cho mỗi vùng không gian. Ánh sáng của đèn LED cùng những ngọn nến được thắp sáng tạo thêm nét đẹp thơ mộng, ấm áp chan hòa với màu gỗ nâu của bàn, ghế, song cửa ngăn cách.

Ở một mặt tường để trống, kiến trúc sư khéo léo tận dụng để bạn có được góc làm việc nhỏ xinh nhưng vô cùng độc đáo, thiết kế kệ đựng sách đối chiếu nhau có cùng chất liệu với bàn gỗ mộc mạc, khá mỏng. Bàn mỏng và ghế ngồi cũng mỏng, tạo nên vẻ nhỏ nhắn, khi không sử dụng bạn có thể gấp lại thật gọn gàng.

Chiếc bàn thông minh này có thể mở ra để làm việc ngay ngắn. Sau khi làm việc xong, bạn lại gập lại bình thường và thế là chúng ta có một chiếc tủ đựng đồ làm việc – điều ít ai nghĩ có thể tận dụng để có phòng làm việc tại nhà.

Bàn thiết kế riêng cho không gian nhỏ

Nếu bạn không thực sự không thể tích hợp phòng làm việc ở bất cứ không gian nào tại nhà, bạn có thể thiết lập nó ở một không gian nhỏ ngoài hành lang. Một chiếc bàn làm việc tại nhà với hệ bản lề bắt vít trực tiếp vào tường, dễ dàng gấp gọn khi không sử dụng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Nó có thể là cách đơn giản để tiết kiệm không gian mà vẫn có thể phục vụ được mục đích làm việc của bạn.

Không gian phía bên dưới cầu thang cũng sẽ thực sự phù hợp khi được sử dụng để thiết kế phòng làm việc tại nhà. Nếu khoảng không gian này đủ lớn, bạn hoàn toàn có thể sử dụng để sắp xếp vào đó một chiếc bàn làm việc nhỏ với hệ tủ, kệ lưu trữ.

Làm việc tại khu vực phòng khách

Nếu bạn ghét việc đưa công việc vào phòng ngủ, thì không gian làm việc tại phòng khách là sự thay thế tuyệt vời. Không cần phải quá cầu kỳ, chỉ cần bạn kéo một chiếc ghế, kê một chiếc kệ hoặc đóng một cái bàn nhỏ vào một góc phòng khách và làm việc với laptop của bạn. Điều này có vẻ không được thuận tiện cho lắm nhưng nếu bạn chỉ cần 15-20 phút ngồi làm việc với máy tính xách tay thì đây chính là lựa chọn tốt nhất. Hạn chế lớn nhất ở không gian này là ánh sáng và một chiếc đèn bàn sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề hóc búa này.

Phòng khách khá nhiều đồ đạc, do đó, kiến trúc sư đã khéo léo đóng những chiếc kệ cạnh nhau tạo thành bàn làm việc hoàn hảo. Đặc biệt, giấy tờ, sách, tài liệu… có thể được đựng trong ngăn kéo, giúp không gian trở nên gọn gàng hơn.

Xem thêm : Cùng thiết kế văn phòng phù hợp với công nghệ cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *