Vài mẹo hay cho bạn thiết kế phòng họp tiện ích cho các doanh nghiệp nhỏ

Phòng họp không chỉ có mỗi chức năng để họp và đưa ra các ý kiến, định hướng mục tiêu phát triển của công ty. Đối với các công ty, doanh nghiệp nhỏ thì phòng họp còn có thể sử dụng với nhiều mục đích và chức năng khác nhau. Các phòng họp có thể sử dụng để thiết lập những cuộc họp hội đồng hay là nơi sẽ diễn ra buổi thuyết trình dự án mới cho các khách hàng quan trọng hoặc cũng có thể là nơi tổ chức những cuộc họp nhỏ cho các thành viên của từng đội nhóm khác nhau. Tuy nhiên không chỉ thế, trong một vài những trường hợp khác, phòng họp còn được sử dụng để tổ chức các hoạt động xã hội, tổ chức sinh nhật hay thực hiện các kỷ niệm khác.

Xem thêm trang web về nội thất văn phòng: https://noithathoaphat2.com/

Bài viết tổng hợp một vài mẹo nhỏ để thiết kế phòng họp đẹp, tiện ích, giúp các doanh nghiệp nhỏ tận dụng được nguồn lực trong công ty mình theo cách hiệu quả

Và để có thể thiết lập những không gian phòng họp hiệu quả, chúng ta cần phải tham khảo các mẹo dưới đây

Xác định những thứ cơ bản

Xác định số lượng lớn nhất các cá nhân sẽ tham gia cuộc họp. Trong khi thiết kế nội thất phòng họp, hãy chắc chắn rằng diện tích văn phòng của bạn đảm bảo đủ chỗ cho mọi người tham dự và di chuyển xung quanh. Khoảng cách giữa những chiếc ghế xung quanh bàn hội nghị cần phải đủ rộng, tạo sự thoải mái cho người ngồi, khủy tay giữa 2 người ngồi liền kề không được chạm nhau

Hình ảnh công ty

Trong một vài trường hợp, các thành viên trong công ty có thể sử dụng phòng họp để trao đổi, truyền đạt thông tin đển với khách hàng, đối tác. Khi đó, việc thiết kế phòng họp sẽ rất quan trọng, tác động trực tiếp đến cách nhìn nhận của khách hàng về hình ảnh của công ty.

Để làm tăng hình ảnh của doanh nghiệp, tạo thiện cảm với khách hàng, đối tác, ý tưởng thiết kế văn phòng làm việc nói chung và thiết kế phòng họp nói riêng cần phải phù hợp với sản phẩm, dịch vụ, logo của doanh nghiệp. Hãy suy nghĩ về hình ảnh, về sự định vị của doanh nghiệp trong tương lai. Đối với các công ty nhỏ, chúng ta có thể lựa chọn sử dụng các phong cách trang trí phòng họp hiện đại, nổi bật với những gam màu sắc rự rỡ cùng những sản phẩm nội thất thông minh.

Lựa chọn bàn họp, đồ nội thất

Các lựa chọn bàn họp bao gồm những chiếc bàn họp hình chữ nhật hoặc hình bầu dục cùng những chiếc ghế ngồi đặt quanh nó. Các biển thể bàn họp có thể bao gồm những chiếc bàn hình tròn, hình chữ U hoặc chữ V. Tùy thuộc theo diện tích phòng họp, phong cách và chủ đề yêu thích của mình, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được những mẫu bàn họp phù hợp/

Cung cấp sự tiện nghi

Cung cấp một chiếc bàn đựng đồ ăn, phục vụ đồ uống hoặc đồ ăn nhẹ cho những người tham dự cuộc họp là một ý tưởng tuyệt vời cho bạn. Nếu diện tích phòng họp đủ rộng, bạn có thể đặt một chiếc tủ lạnh trong đó. Việc làm này sẽ giúp bạn có sẵn đồ ăn trong phòng họp mà không cần phải có người phục vụ.

Cung cấp đầy đủ công nghệ trong phòng họp

Để có thể đảm bảo tiến trình cuộc họp diễn ra một cách liên tục, không bị gián đoạn, chúng ta cần tích hợp vào nó các thiết bị công nghệ phù hợp. Đó có thể là các thiết bị về âm thanh, ánh sáng, internet, máy chiếu, máy tính xách tay,… Việc cung cấp các thiết bị công nghệ và bố trí nó vào những vị trí phù hợp sẽ giúp doanh nghiệp thực hiện được các mục tiêu trong phòng họp của mình.

Xem thêm : Mẹo thiết lập mảng tường xanh vào không gian văn phòng làm việc cho bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *