Vài mẫu bàn học sinh lớp 4 cực dễ thương cho các bé gái

Các bé trong độ tuổi phát triển thì sẽ lớn rất nhanh. Do đó mà đối với các bé ở độ tuổi lớp 1, lớp 2 và lớp 3, lớp 4 thì các bố các mẹ hãy chú ý để lựa chọn bàn học cho con một cách thật hợp lí, phù hợp với chiều cau của các con để con có tư thế ngồi đúng nhất, thoải mái nhất. Chọn bàn học cho con không chỉ cần yếu tố thoải mái, phù hợp kích thước mà bạn còn cần để ý đến sở thích, giới tính của các bé, để chọn bàn tăng thêm hứng thúc trong học tập cho con. Bài viết tiếp theo này, nội thất TOZ chúng tôi muốn mang đến cho bạn đọc  những mẫu bàn dành cho các bé gái rất đẹp và đáng yêu vào độ tuổi lớp 4. Là bậc phụ huynh nên quan tâm đến việc học tập của con em mình ngay từ khi còn nhỏ để bé có tinh thần và sức khỏe học tập tốt hơn.

Bé nhà bạn năm nay vào lớp 4 và bạn muốn đổi mới lại góc học tập đã bắt đầu có dấu hiệu cũ kỹ thì lúc này sắm một bộ bàn học sinh cho bé 9 tuổi sẽ là mấu chốt để tạo nên sự thay đổi đó. Bài viết này sẽ giới thiệu tới các bố mẹ và các bé những mẫu bàn học sinh TOZ có thiết kế chuẩn theo quy định của Bộ giáo dục phù hợp với lứa tuổi này.

Ở thời điểm này, nếu muốn thay mới một bộ bàn học sinh lớp 4 thì bạn nên cân nhắc việc lựa chọn sản phẩm có thiết kế phù hợp với lứa tuổi và giá cả phải chăng. Vì ở thời điểm này, các bé vẫn có thể dùng được những mẫu bàn ghế thiết kế cho học sinh cấp 1 nhưng chỉ cần bước qua thời điểm lớp 6 thì chiều cao các bé vượt trội hơn hẳn. Lúc này bạn sẽ lại phải thay mới bàn học có thiết kế phù hợp cho bé.

Chính vì vậy, chọn bộ bàn học sinh lớp 4 thì bạn vẫn nên chọn những mẫu thiết kế bàn học sinh tiểu học có khả năng điều chỉnh độ cao. Đồng thời gian tâm đến giác cả sản phẩn. Có rất nhiều mẫu sản phẩm có thiết kế đẹp, chất lượng mà giá cả phải chăng để bạn lựa chọn. Với một mẫu bàn học sinh tiểu học như vậy, bé nhà bạn có thể sử dụng tròng vòng từ 2 – 3 năm là vừa. Đây là một tính toán hợp lý cả về mọ mặt.

Xem thêm trang web về nội thất văn phòng: https://noithathoaphat2.com/

Bạn cũng nên chọn bàn học sinh với màu sắc phù hợp với giới tính của con:

Những mẫu bàn học sinh dễ thương cho các bé gái

Với bàn học cho bé gái, bạn có thể chọn những mẫu bàn thiết kế riêng dành cho học sinh tiểu học và học sinh cấp hai. Màu sắc nên chon loại bàn có màu phổ biến như màu vàng vân gỗ hoặc chọn những màu mà các bé gái yêu thích như màu hồng, màu xanh nhạt như những mẫu dưới đây:

Bộ sản phẩm gồm có: Bàn học BHS29A-3 và ghế học sinh GHS29. Bộ bàn ghế BHS29A-3 sử dụng gam màu xanh bắt mắt, trẻ trung, năng động tạo điểm nhấn cho góc học tập của bé. BHS29A-3 có kết cấu vững chắc, có khả năng chịu lực, trọng tải, kích thước đạt chuẩn phù hợp với nhiều lứa tuổi.

Cấu tạo bàn học có mặt bàn hình chữ nhật, bên dưới có ngăn chứa đồ. Mặt bàn, đệm ghế ngồi có in hình con giống, nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh. Bàn ghế có khả năng tăng chỉnh độ cao theo kích thước chuẩn cho bàn ghế học sinh của Bộ y tế.

Bộ sản phẩm cũng bao gồm bàn và ghế ngồi tách rời. Bàn có màu hồng bắt mắt, là màu sắc yêu thích của bất kỳ bé gái nào.

Cấu tạo bàn chắc chắn với khung bàn được làm bằng thép sơn tĩnh điện bền, đẹp. Mặt bàn, tựa  lưng và mặt ghế được làm bằng gỗ công nghiệp cao cấp, sơn PU an toàn đối với sức khỏe của các bé. Bàn có kích thước nhỏ gọn, có thể tăng chỉnh độ cao linh hoạt phù hợp với học sinh lớp 4.

Xem thêm : Một số loại cây cảnh phù hợp để bàn học đẹp mắt mang nhiều ý nghĩa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *