Tiêu chí lựa chọn bàn ghế lãnh đạo hiện đại sang trọng cho văn phòng

Trong kinh doanh, nếu nói vị trí lễ tân là bộ mặt của công ty thì văn phòng giám đốc chính là trái tim và đầu não của công ty đó. Vị trí và khí chất của người lãnh đạo đứng đầu công ty cũng một phần quyết đinh sự thành bại của cả một tập thể. Và nội thất trong văn phòng giám đốc – bàn ghế giám đốc cũng chính là một yếu tố làm tôn lên bản lĩnh và khí chất của người sử dụng. Việc chọn được bộ bàn ghế giám đốc giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng chính là điều mà ai cũng mong muốn. Môt bộ bàn ghế chính là thể hiện tư cách và khí chất của người sử dụng nó. Đối với vị lãnh đạo hàng đầu công ty thì bộ bàn ghế lại càng có sự ảnh hưởng vô cùng lớn. Các mẫu bàn ghế để trong phòng làm việc của giám đốc luôn có rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng hình thức khác nhau cho nhiều cá tính.

Bàn ghế giám đốc hiện đại và tiện dụng

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, hàng loạt mẫu bàn giám đốc kèm tủ phụ đã được ra đời. Tiêu biểu là những dòng sản phẩm sau đang được nhiều người lựa chọn. Bàn giám đốc chân sắt rất thích hợp với không gian sử dụng tiếp khách tại văn phòng của trưởng phòng, giám đốc hay phòng làm việc tại nhà. Mọi người vừa có thể ngồi lại quây quần nói chuyện bên nhau vừa là nơi tiếp đón khách khứa sang trọng. Sự kết hợp hoàn hảo giữa chiếc ghế sofa cùng bàn không chỉ góp phần gia tăng tính thẩm mỹ cho không gian sử dụng mà còn khẳng định đẳng cấp của người sở hữu. Nếu như mẫu bàn sofa tam giác phù hợp với không gian của phòng lãnh đạo thì bàn module 3 chỗ lại rất thích hợp cho nơi làm việc của nhân viên.

ban ghe giam doc

Bàn ghế phòng giám đốc được thiết kế với kiểu dáng sang trọng dành cho nội thất phòng làm việc lãnh đạo. Bàn có chất liệu từ gỗ công nghiệp sơn PU, màu sắc được đồng bộ hóa với các sản phẩm tủ làm việc giám đốc, ghế giám đốc. Tủ hồ sơ phòng giám đốc được sơn PU cao cấp. Tủ hồ sơ phòng giám đốc là sản phẩm với thiết kế tủ 4 buồng, hai buồng phía ngoài là khoang cánh dài treo áo, hai buồng giữa phía trên là khoang cánh kính để tài liệu, phía dưới cánh mở. Chân tủ là các đệm nhựa vững chắc và cao cấp. Sản phẩm được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp Melamine kết hợp với lớp sơn phủ bên ngoài đánh tan mọi lo âu về mối mọt, không phai màu, tránh những ảnh hưởng xấu của môi trường. Sản phẩm tủ gỗ sơn cao cấp thường dùng trong phòng giám đốc, lãnh đạo…

Tham khảo các mẫu nội thất văn phòng khác tại : https://noithatvannghi.com/ghe-van-phong/ghe-giam-doc

Lựa chọn kích thước bàn ghế lãnh đạo phù hợp

Và kích thước tiêu chuẩn thường có chiều dài từ 1m8 đến 2m4 và có thể là 3m2 tùy thuộc vào từng dòng sản phẩm và không phân biệt bàn giá rẻ, tầm trung hay cao cấp. Chiều cao của bàn thường từ 750mm đến 760mm. Đối với từng cương vị mà cần đến sự sang trọng, đẳng cấp và đồ sộ của vị trí lãnh đạo mà kích thước của bàn có thể thay đổi theo. Chiều sâu thông dụng của bàn thì chiều rộng luôn ở khoảng lớn hơn kích thước tiêu chuẩn của bàn làm việc cho nhân viên. Thường là 0,8 đến 1,2m bề rộng cho mặt bàn. Điều này đã mang lại sự uy nghi, bề thế, xứng tầm với vị trí lãnh đạo, mang lại không gian thoải mái cho lãnh đạo khi phải làm việc với nhiều hồ sơ và giấy tờ. Khi ngồi lưng phải thẳng, cổ và vai, hai tay có thể để thật thoải mái khi làm việc.

Xem thêm : Bàn họp văn phòng giá rẻ – Nên mua hay không ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *