Tham khảo bàn họp đẹp cho văn phòng

Bàn họp cũng là một sản phẩm nội thất quan trọng không kém gì những chiếc bàn làm việc hay ghế làm việc trong các văn phòng hiện đại và chuyên nghiệp ngày nay. Để đáp ứng được hết các yêu cầu và mong muốn của người tiêu dùng nên nội thất TOZ đã tìm tòi, sáng tạo và đã thiết kế ra được 5 mẫu bàn dành cho phòng họp cực kỳ đơn giản, hiện đại và đang được sử dụng khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Ở bài viết trước, chúng tôi đã giới thiệu được cho bạn đọc tham khảo được 2 mẫu bàn họp sơn Pu và 1 mẫu bàn họp vàng-xanh SV và bài hôm nay sẽ là 3 kiểu bàn họp đẹp đang hot không kém 2 mẫu trước tại nội thất chúng tôi. Cùng tìm hiểu xem các mẫu này có những đặc trưng gì mà lại được ưa thích đến vậy nhé!

Xem thêm trang web về nội thất văn phòng: https://noithathoaphat2.com/

Bàn họp cũng là dòng sản phẩm quan trọng của nội thất TOZ với đa dạng các loại kiểu dáng và chất liệu, được phân thành 5 loại.

  • Bàn họp sơn PU
  • Bàn họp vàng xanh – SV
  • Bàn họp gỗ veneer
  • Bàn họp HP màu ghi
  • Bàn họp Newtrend

3. Bàn họp gỗ Veneer

Bàn họp gỗ Veneer Phát Phát

Gỗ Veneer là chất liệu cao cấp bậc nhất trong sản xuất các đồ nội thất văn phòng nên giá của bàn họp gỗ veneer cũng khá cao, trong khoảng 5 triệu đồng trở lên. Tuy vậy bàn họp là nơi mọi người cùng thảo luận, chia sẻ và học hỏi lẫn nhau, định hướng công việc, là nơi các thành viên trong công ty có thể đề xuất ý kiến bản thân góp phần đưa công ty ngày một phát

triển hơn. Vì vậy, việc đầu tư cho một chiếc bàn họp làm sao để tạo ra được một không gian thảo luận thoải mái và hiệu quả là điều mà các cơ quan, doanh nghiệp quan tâm.

Bàn họp gỗ veneer có 3 kiểu dáng phổ biến nhất là hình chữ nhật, hình tròn, hình oval, mỗi kiểu dáng mang một ý nghĩa riêng biệt. Nếu bàn họp hình chữ nhật tượng trưng cho quyền lực và sự tập trung (trong đó người chủ tọa là trung tâm buổi họp) thì kiểu bàn hình Oval  lại mang đến cho không gian phòng họp hay hội nghị một sự minh bạch công khai, phá huy tinh thần đồng đội, ý kiến cá nhân của những người tham gia, đồng thời cung xóa bỏ đi những áp lực vô hình, khơi gợi sự hòa đồng. Trong khi đó bàn họp hình tròn thể hiện sự gần gũi và sự bình đẳng của các thành viên tham gia.

Xem thêm : Cùng tìm hiểu các mẫu ghế hội trường phù hợp từng không gian 

4. Bàn họp HP màu ghi

Bàn họp HP màu ghi của Phát Phát

Trước khi quyết định mua một chiếc bàn họp, khách hàng nên dựa vào mục đích sử dụng, không gian văn phòng, số lượng người tham gia, khả năng tài chính… để có được sự lựa chọn hợp lý nhất.

Bàn họp đẹp HP màu ghi được cấu tạo từ chất liệu, kiểu dáng… khá giống với dòng bàn họp vàng xanh, tuy nhiên điểm khác là mặt bàn có màu ghi sáng năng động, rất phù hợp với những không gian phòng họp hiện đại. Kiểu bàn họ này cũng có giá bán rất phải chăng, chỉ từ 600.000 đồng trở lên nên rất được ưa chuộng tại các văn phòng, công sở.

5. Bàn họp đẹp Newtrend

Bàn họp Newtrend của Phát Phát

Đặc trưng của các mặt hàng thuộc dòng Newtrend của nội thất TOZ đều được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp, bề mặt phủ Melamine. Chân bàn có thể được làm bằng chân gỗ hoặc chân sắt, tạo hình mặt bàn gồm nhiều loại: bàn hình oval, bàn tròn, bàn hình chữ nhật…mang đến cảm nhận khác biệt cho không gian phòng họp.

Bài toán chi phí luôn là vấn đề bạn cần phải cân nhắc khi mua nội thất văn phòng. Công ty bạn mới thành lập, số vốn ban đầu không nhiều, việc đầu tư về cơ sở vật chất nằm trong một giới hạn nhất định. Đó là lúc bạn cần tìm đến những sản phẩm nội thất có giá cả hợp lý nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ công năng sử dụng. Lúc này kiểu bàn họp Newtrend sẽ là lựa chọn hợp lý.

Xem thêm : https://noithattoz.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *