Những điều lưu ý cho bạn khi lựa chọn ghế giám đốc

Lựa chọn mua sắm các sản phẩm nội thất cho văn phòng làm việc bình thường cũng đã khá là khó rồi, vậy chọn mua đồ nội thất cho giám đốc sẽ là vấn đề khó hơn cho bạn. Bởi giám đốc là người có quyền lực tương đối cao trong công ty, cần lựa chọn các sản phẩm nội thất sao cho hiện đại, sang trọng và phải thật phù hợp. Đặc biệt là chọn mua ghế dành cho giám đốc. Việc mua ghế giám đốc có rất nhiều điều mà bạn phải lưu ý để có thể chọn được một sản phẩm tốt nhất và hoàn hảo nhất. Hãy tìm hiểu những điều đó qua bài viết sau của nội thất TOZ nhé.

Xem thêm trang web về nội thất văn phòng: https://noithathoaphat2.com/

Những lưu ý khi lựa chọn ghế giám đốc

Chọn ghế giám đốc ngoài việc phải quan tâm đến kích thước phù hợp với người dùng, bạn còn phải lưu ý tới khá nhiều yếu tố. Bởi ghế giám đốc là một món nội thất quan trọng mang tính trung tâm của văn phòng. Khi chọn ghế cho lãnh đạo, trước hết cần chọn sản phẩm theo đúng sở thích của người dùng. Mỗi người có một sở thích khác nhau, thế nên cần chọn mẫu ghế theo phong cách nào cũng phải dựa theo ý muốn và sở thích riêng của người đó. Có thể là chọn mẫu ghế da uy nghi bề thế cho một lãnh đạo tuổi trung niên. Chọn mẫu ghế đơn giản nhưng tinh tế cho một lãnh đạo nữ. Hay chọn mẫu ghế thiết kế hiện đại trẻ trung cho vị lãnh đạo trẻ tuổi…

Những điều lưu ý cho bạn khi lựa chọn ghế giám đốc

Ngoài ra cần quan tâm tới màu sắc, chất liệu của ghế phải phù hợp với phong thủy bản mệnh của vị lãnh đạo đó. Đây là điều cốt yếu không thể bỏ qua trong việc chọn ghế cũng như với bất cứ sản phẩm nội thất nào trong văn phòng làm việc của giám đốc.

Những điều lưu ý cho bạn khi lựa chọn ghế giám đốc - 1

Bạn cũng cần phải lắp đặt ghế xoay đúng kiểu thì mới đạt được kích thước đúng. Với dòng ghế xoay cho giám đốc, điều quan trọng là phải thiết lập chiều cao phù hợp với chiều cao cơ thể của người ngồi và phù hợp với chiều cao của bàn giám đốc ngồi làm việc.

Xem thêm : Điều bạn cần chú ý về kích thước ghế giám đốc theo tiêu chuẩn

Ghế đạt tiêu chuẩn phải đảm bảo các yếu tố sau:

– Ghế giám đốc đạt kích thước tiêu chuẩn khi tạo cho người ngồi cảm giác thật thoải mái. Ghế đặt sát càng gần bàn càng tốt để cánh tay của người ngồi song song với cột sống. Người ngồi có thể thoải mái di chuyển tay, chân và khi ngồi làm việc tại bàn thì vẫn đảm bảo không bị gò bó. Chân để thoải mái, chạm đất chứ không lơ lửng. Lưng ngồi đảm bảo thoải mái, có thể ngồi thẳng, tựa sát vào lưng ghế khi ngồi làm việc.

– Tay vịn phải được điều chỉnh giúp nâng cánh tay ở vai. Sử dụng tay vịn trên ghế văn phòng của bạn là quan trọng để giảm một số căng thẳng ra khỏi cổ và vai nên cần lưu ý điều này. Phần tựa lưng có thể ôm sát phần lưng. Chiều cao của ghế và chiều cao của bàn làm việc đảm bảo hợp lý giúp người ngồi làm việc thoải mái, ngồi thẳng lưng, không đổ về trước cũng không ngả về sau.

– Việc lắp đặt, điều chỉnh chiều cao, độ ngả của ghế cần đảm bảo đúng phù hợp với chiều cao cơ thể người ngồi. Điều này giúp cho người ngồi làm việc luôn ngồi đúng tư thế, không bị mỏi mệt, cơ thể được nâng đỡ trong quá trình ngồi nên không bị mệt nhanh và có thể tập trung làm việc. Đồng thời, điều chỉnh kích thước ghế phù hợp sẽ giúp cho người ngồi phòng tránh được nhiều bệnh về xương khớp, đặc biệt là cột sống.

Nội thất TOZ chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất có chất lượng tốt, uy tín, giá thành hợp lí cho mọi người.

Xem thêm : https://noithattoz.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *