Một số dòng tủ tài liệu cơ bản của TOZ

Bạn đang có ý định mở văn phòng làm việc cho riêng mình, bạn đang đau đầu và lo lắng khi không biết nên chọn lựa những sản phẩm hay những đồ dùng cần thiết gì để bố trí trong văn phòng làm việc của mình cho hợp lí và đủ tiện nghi. Nhưng vấn đề quan trọng hơn hết đó là tài chính của bạn còn khá eo hẹp, không có nhiều và bạn muốn tiết kiệm nhất để tránh lãng phí. Hôm nay, nội thất TOZ sẽ viết bài viết để giới thiệu cho bạn đọc một số mẫu tủ tài liệu cho bạn tham khảo. Đây là sản phẩm mà rất cần thiết cho bạn tại văn phòng làm việc hiện nay. Nó giúp bạn để lưu trữ và bảo quản giấy tờ của công ty sao cho ngăn lắp và gọn gàng mà đặc biệt những dòng sản phẩm mà chúng tôi chuẩn bị giới thiệu là cơ bản nhất và cũng là sản phẩm chất lượng tốt và giá thì hợp với túi tiền mà bạn không thể tìm kiếm ở đâu rẻ hơn nữa.

Xem thêm trang web về nội thất văn phòng: https://noithathoaphat2.com/

Những dòng tủ tài liệu cơ bản của nội thất Phát Phát

1. Phân loại tủ đựng tài liệu theo đối tượng sử dụng

Nếu chia theo đối tượng sử dụng, tủ tài liệu được chia thành 2 dòng: Tủ cho lãnh đạo và tủ cho nhân viên.

Tủ lãnh đạo: Đây là loại tủ đặt trong phòng làm việc riêng của giám đốc, phó giám đốc, trưởng phó phòng… Thiết kế tủ cầu kỳ, sang trọng, kích thước lớn (có thể do nhiều tủ con ghép lại). Tủ thường có cả những ngăn không cánh để trưng bày huy chương, phần thưởng, và những ngăn tủ có cánh – khóa để bảo mật những tài liệu, vật dụng quan trọng. Loại tủ này chủ yếu sử dụng các chất liệu cao cấp như gỗ Veneer, Laminate. Giá của mỗi bộ tủ là tương đối cao.

Tủ nhân viên: Tủ dành cho nhân viên có kích thước phụ thuộc vào số người trong một phòng/ban, kiểu dáng thiết kế đơn giản, hướng nhiều tới công năng sử dụng. Chất liệu thường dùng cho loại tủ này thường “bình dân” hơn tủ giám đốc như sắt sơn tĩnh điện, gỗ Veneer….

Tủ tài liệu Phát Phát đa dạng về chủng loại và mẫu mã

Xem thêm : Một số dòng tủ đựng tài liệu cơ bản p2

2. Phân loại tủ văn phòng theo công dụng của tủ

Dựa vào công dụng của từng loại tủ, có thể chia thành:

Tủ file tài liệu: Tủ này có kiểu dáng chia thành từng ô theo chiều dọc, dạng ngăn kéo, dùng để lưu trữ các file tài liệu đặt ngang.

Tủ locker: Đây là dạng tủ sắt chia ô có khóa. Loại tủ này thường được dùng phổ biến trong các khu nhà hàng, trung tâm mua sắm, hay các văn phòng để đựngt đồ cá nhân cho nhân viên.

3. Phân loại tủ tài liệu theo kiểu dáng của tủ

Tủ đứng: Đúng như tên gọi, loại tủ đứng là loại tủ hình chữ nhật với thông số chiều cao lớn hơn chiều dài của tủ. Đây là loại tủ phổ biến nhất trong các văn phòng, vì nó tận dụng được khoảng trống dư thừa, gia tăng khối lượng tài liệu có thể lưu trữ.

Tủ ngang: Ngược lại với tủ đứng, loại tủ ngang cũng có hình chữ nhật, nhưng chiều cao lại nhỏ hơn chiều dài của tủ. Loại tủ này ít phổ biến hơn so với tủ đứng.

Tủ treo: Loại tủ này gắn cố định vào phần tường phía trên. Với những không gian nội thất văn phòng nhỏ hẹp thì một chiếc tủ  treo tường sẽ là giải pháp lý tưởng, cho phép bạn tận dụng được khoảng trống ở phần trên cũng như tăng diện tích sử dụng bên dưới.

Bạn có thể tham khảo thêm chia sẻ tủ tài liệu treo tường để hiểu thêm về dòng sản phẩm này.

Nếu muốn tham khảo thêm các sản phẩm nội thất thì hãy đến với chúng tôi hoặc truy cập : https://noithattoz.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *