Mẫu bàn họp nào đang được ưa chuộng nhất hiện nay

Bàn họp đẹp mang đến không gian phòng họp, thảo luận sự hiện đại, chuyên nghiệp hơn. Sản phẩm được thiết kế đơn giản, đẹp và được phân phối chính hãng, cam kết đảm bảo chất lượng với giá cả hợp lý nhất. Bàn họp của của TOZ được sản xuất và phân phối chính hãng, cam kết đảm bảo chất lượng, mang đến không gian phòng họp, thảo luận sự hiện đại, chuyên nghiệp hơn. Sản phẩm được tung ra thị trường với giá cả phải chăng nhất, đáp ứng mọi nhu cầu khi sử dụng.

Bàn họp thiết kế hình oval

Bàn họp với mặt bàn hình oval được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp với bên ngoài phủ một lớp Melamine có tính năng chịu nhiệt, chống xước, chống va đập, bền màu, dễ dàng vệ sinh lau chùi bụi bẩn. Chân bàn có các miếng nhựa chịu lực nhằm mục đích không đặt trực tiếp xuống sàn gây xước sàn. Mặt bàn được quây rỗng ngay chính giữa, có đợt hoa trang trí ở giữa, sử dụng đợt để tài liệu tiện dụng. Bàn có thể kết hợp với các loại ghế xoay, ghế chân quỳ… Thiết kế đơn giản, bắt mắt và ấn tượng, mang đến cho bạn một không gian phòng họp hiện đại, trẻ trung và đẳng cấp hơn. Bàn họp luôn là sự lựa chọn tối ưu của mọi phòng họp doanh nghiệp, công ty.

bàn họp 1

Thiết kế bàn họp tròn độc đáo

Bàn họp mặt tròn với mặt bàn hình tròn với đường kính 1m được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp melamine cao cấp có tính năng chịu nhiệt, chống xước, chống va đập, bền màu, dễ dàng vệ sinh lau chùi bụi bẩn. Chân bàn có các miếng nhựa chịu lực nhằm mục đích không đặt trực tiếp xuống sàn gây xước sàn. Chân bàn được thiết kế kiểu hình chữ thập tạo độ vững cho sản phẩm, có tăng chỉnh. Mặt bàn liền, yếm lửng, không sử dụng đợt hoa. Chân bàn liên kết với mặt bàn bằng mối nhựa. Bàn họp mặt tròn kết hợp với các loại ghế xoay, ghế chân quỳ… Thiết kế đơn giản, bắt mắt và ấn tượng, mang đến cho bạn một không gian phòng họp hiện đại, trẻ trung và đẳng cấp hơn. Bàn họp mặt tròn luôn là sự lựa chọn tối ưu của mọi phòng họp doanh nghiệp, công ty. Bàn thích hợp cho những cuộc họp, thảo luận có số lượng ít.

Bàn Họp Cao Cấp 6m  là sản phẩm nội thất văn phòng được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp bền đẹp, phủ sơn PU phủ bóng. Trên mặt bàn có thiết kế khu vực riêng để đồ dùng rất tiện dụng, đồng thời tạo điểm nhấn cho sản phẩm. Bàn có màu nâu đỏ (hoặc màu vân sáng) giữa bàn có ngăn để hoa hoặc luồn dây. Thiết kế với chân vững chắc. Mặt bàn dày 6,7cm hình hạt xoàn vê 4 góc, chân hộp có soi rãnh răng cưa trang trí, yếm giữa không đợt. Bàn Họp Cao Cấp PU 6m có thể làm theo chất liệu, màu sắc khác nhau và kích thước khác nhau.

Tham khảo một số mẫu nội thất văn phòng : https://noithattoz.com/ghe-giam-doc-truong-phong

Bàn hình chữ nhật truyền thống

Bàn họp mang đến không gian phòng họp, thảo luận sự hiện đại, chuyên nghiệp hơn. Sản phẩm được thiết kế đơn giản, đẹp và được phân phối chính hãng, cam kết đảm bảo chất lượng với giá cả hợp lý nhất. Bàn họp với mặt bàn hình tròn dày 25 mm được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp với bên ngoài phủ một lớp Melamine có tính năng chịu nhiệt, chống xước, chống va đập, bền màu, dễ dàng vệ sinh lau chùi bụi bẩn. Chân bàn được thiết kế 3 chân hình chữ thập, được nẹp thẳng để tạo độ vững chắc và yếm bàn dày 18 mm, chân bàn có các miếng nhựa chịu lực nhằm mục đích không đặt trực tiếp xuống sàn gây xước sàn. Mặt bàn liền, không sử dụng đợt tài liệu hay đợt hoa. Bàn họp với có thể kết hợp với các loại ghế xoay, ghế chân quỳ… Thiết kế đơn giản, bắt mắt và ấn tượng, mang đến cho bạn một không gian phòng họp hiện đại, trẻ trung và đẳng cấp hơn. Bàn họp luôn là sự lựa chọn tối ưu của mọi văn phòng doanh nghiệp, công ty. Bàn phù hợp cho những cuộc họp hay những buổi thảo luận với số lượng ít.

bàn họp

Bàn họp mang đến không gian phòng họp, thảo luận sự hiện đại, chuyên nghiệp hơn. Sản phẩm được thiết kế đơn giản, đẹp và được phân phối chính hãng, cam kết đảm bảo chất lượng với giá cả hợp lý nhất. Bàn họp với mặt bàn hình chữ nhật dày 25 mm được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp với bên ngoài phủ một lớp Melamine có tính năng chịu nhiệt, chống xước, chống va đập, bền màu, dễ dàng vệ sinh lau chùi bụi bẩn. Chân bàn 4 chân và yếm bàn dày 18 mm, chân bàn có các miếng nhựa chịu lực nhằm mục đích không đặt trực tiếp xuống sàn gây xước sàn. Bàn họp với có thể kết hợp với các loại ghế xoay, ghế chân quỳ… Thiết kế đơn giản, bắt mắt và ấn tượng, mang đến cho bạn một không gian phòng họp hiện đại, trẻ trung và đẳng cấp hơn. Bàn họp luôn là sự lựa chọn tối ưu của mọi phòng họp doanh nghiệp, công ty.

Xem thêm : Địa chỉ mua ghế văn phòng uy tín và chất lượng tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *