Lưu ý gì khi chọn mua ghế văn phòng làm việc? 

Ghế văn phòng làm việc đã trở thành một món đồ nội thất văn phòng quan trọng trong mỗi không gian làm việc. Tuy nhiên, bạn phải lựa chọn ra sao để ghế vừa phù hợp với không gian làm việc, lại vừa đem đến sự thoải mái nhất cho người ngồi và tránh được những bệnh liên quan đến cột sống? Đừng lo lắng, noithathoaphat2.com sẽ giúp bạn với những bí quyết lựa chọn ghế văn phòng phù hợp đi kèm thông tin hữu ích xoay quanh sản phẩm này ngay sau đây

Xem thêm trang web về nội thất văn phòng: https://noithathoaphat2.com/

Chọn ghế văn phòng làm việc phù hợp với điều kiện kinh tế

Đối với nhiều doanh nghiệp mới thành lập, tài chính còn hạn hẹp thì nên chi tiêu cho nội thất một khoản vừa phải. Để dành tiền đầu tư phát triển công việc để đưa công ty vươn xa hơn. Mua ghế làm việc tiện dụng, đủ số lượng, hài hòa với tổng thể văn phòng.

Lựa chọn theo nhu cầu công việc

Lĩnh vực hoạt động của công ty khác nhau nên chọn bàn ghế phù hợp với chức năng đó. Nhân viên chủ yếu làm giờ hành chính, công việc văn phòng nhiều thì chọn bàn ghế cố định, thoải mái khi ngồi lâu.

Lựa theo theo không gian căn phòng

Bạn lưu ý chọn ghế nhân viên văn phòng kích thước vừa vặn với không gian văn phòng. Tránh mua ghế làm việc quá lớn, chật chội chỗ qua lại, trông phòng bí bách, khó di chuyển. Cũng không nên mua ghế quá nhỏ lọt thỏm giữa căn phòng rộng lớn.

ghế văn phòng - 1

Lựa chọn ghế văn phòng thông minh, tính năng linh hoạt

Hiện nay nhiều đơn vị cung cấp nội thất thông tinh có nhiều chức năng hiện đại như xoay các tư thế, rút cao thấp, tựa lưng, massage,…Ghế làm việc có bánh xe, dễ gấp cất gọn tiện di chuyển các vị trí trong phòng.

ghế văn phòng

Ghế  văn phòng làm việc có giá trị thẩm mỹ 

Văn phòng làm việc cũng chính là bộ mặt của toàn công ty nên bạn cần xem xét chọn nội thất có giá trị thẩm mỹ cao. Đầu tiên là chọn chiếc ghế làm việc đẹp, màu sắc hài hòa chủ yếu là chọn màu xám, đen, đen trắng dễ phối hợp với nội thất khác. Hạn chế chọn ghế làm việc chất liệu nhựa vừa không đẹp vừa khó chịu khi ngồi.

Xem thêm : Mách nhỏ một số mẹo khi mua ghế xoay làm việc tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *