Loại cây đặt trên bàn làm việc hợp phong thủy dành cho tuổi Dần ?

Bạn đang mệt mỏi với đống công việc, hiệu quả là việc không được như mong muốn? Ngay lúc này, bạn cần nên thay đổi ngay không khí của góc làm việc. Bạn cần trang trí lại bàn làm việc để tạo nên một không gian làm việc mới mẻ hơn và hấp dẫn hơn để tăng hứng thú, cảm xúc trong công việc. Chỉ có thay đổi góc làm việc mới giúp bạn kích thích được tinh thần hơn để có được hiệu quả công việc tốt nhất. Và còn một điều hết sức quan trọng nữa trong việc trang trí lại bàn làm việc mà bạn cần phải biết đó là vấn đề phong thủy. Bạn cần xem xét, bố trí sao cho hợp phong thủ với mệnh của bạn để mang lại những điều tốt đẹp với công việc. Tại bài viết này nội thất TOZ chia sẻ cho những bạn người tuổi Dần nên lựa chọn những cây cảnh gì để hợp với phong thủy nơi làm việc để biến góc làm việc trở lên xinh xắn hơn và tránh được những điều xui xẻo xảy ra trong công việc hay đời sống.

Xem thêm trang web về nội thất văn phòng: https://noithathoaphat2.com/

1. Khái quát tính cách của người tuổi Dần

Hầu hết những người tuổi Dần đều có tính cách mạnh mẽ, độc lập, tự tin và dũng cảm. Tuy nhiên, sự bộc trực của người tuổi Dần đôi khi làm người đối diện cảm giác họ là người giáo điều, thích phô trương thành tích.

Họ là người luôn chu đáo, nhiệt tình, thẳng thắn. Hổ có cá tính mạnh mẽ, không thích phục tùng người khác. Đặc biệt không chịu sự bó buộc, thích được đón nhận thử thách mới.

Tuy nhiên, nhược điểm của tuổi Dần mà ai tiếp xúc cũng sẽ nhận ra, đó là tính cách nóng nảy, cáu kỉnh, tỏ ra kiêu ngạo. Những lúc giận quá mất khôn, khiến họ là mất lòng người khác, cũng như đánh mất nhiều mối quan hệ trong công việc và cuộc sống.

Chú ý vận dụng một số yếu tố phong thủy sẽ giúp tuổi Dần gặt hái thêm nhiều thành công trong sự nghiệp. Những yếu tố phong thủy mà người tuổi Dần nên quan tâm là lựa chọn các mẫu bàn làm việc, ghế xoay văn phòng giá rẻ phù hợp. Ngoài ra, lựa chọn những mẫu cây phù hợp với cung mệnh đặt trên bàn cũng là cách dễ dàng để bạn có được sự may mắn trong công việc.

2. Gợi ý một số loại cây để bàn làm việc hợp phong thủy cho người tuổi Dần

a. Canh Dần (1950) – Mệnh Mộc

Người tuổi Canh Dần phù hợp với hầu như tất cả loại cây cảnh có màu xanh lá cây của hành Mộc và các màu tương sinh của hành Thủy: xanh dương, đen là tốt nhất vì Thủy Sinh Mộc (Nước nuôi sống và giúp cây cối phát triển).

Trên bàn làm việc của tuổi Dần mệnh Mộc nên đặt các cây: Cúc, Mai, cây Phát Tài, Thiên Tuế, Sen Đá Socola, Kim Ngân, Ngọc Ngân, cây Tình Yêu, Tùng La Hán, Thanh Ttâm, cây Cau cảnh, cây Đế Vương, Xương Rồng,… Những loại cây này giúp Canh Dần ôn hòa về tính cách và đón nhận nhiều cơ hội, may mắn.

Canh Dần nên tránh chọn những cây cảnh đặt trên bàn làm việc có màu trắng, đỏ, hồng, cam, tím thuộc hành Kim và Hỏa vì Kim khắc Mộc, Mộc sinh Hỏa sẽ không tốt cho vận khí của bạn.

Ngoài ra, nên kết hợp đặt cây cảnh để bàn làm việc theo hướng hợp cung mệnh để  tăng vượng khí cho bạn:

  • Nam Canh Dần nên chọn một trong các hướng: Đông Bắc (Sinh khí),Tây Bắc (Diên niên), Tây(Thiên y), Tây Nam (Phục Vị).
  • Nữ Canh Dần hợp với các hướng: Đông Nam (Sinh khí),Nam (Diên niên), Đông (Thiên y), Bắc (Phục Vị).

b. Nhâm Dần (1962) – Mệnh Kim

Để tăng tài lộc, may mắn, người tuổi Nhâm Dần nên đặt trên bàn làm việc của mình những loại cây cảnh có màu nâu, vàng (thuộc Thổ sinh Kim) hoặc trắng, xám (Kim hợp Kim): Cây Trúc Phát Tài, cây May Mắn, cây Ngọc Ngân, Kim Đế Vương, cây Kim Phát Tài, cây Búp Sen, cây Cau Nhật, cây Phát Tài, cây Cọ Nhật…

Ngoài ra, nên kết hợp đặt cây cảnh để bàn làm việc theo hướng hợp cung mệnh để mọi sự làm ăn được suôn sẻ:

  • Nam Nhâm Dần nên chọn một trong các hướng: Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y).
  • Nữ Nhâm Dần hợp với các hướng: Bắc (Sinh Khí); Đông (Diên Niên); Đông Nam (Phục Vị); Nam (Thiên Y).

Xem thêm : Bàn làm việc có ngăn kéo tiện lợi nhất p2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *