Gợi ý một số mẹo nhỏ khi chọn mua bàn văn phòng chân sắt

Các mẫu bàn văn phòng chân sắt có thiết kế bắt mắt, thể hiện được phong cách của doanh nghiệp luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng biết lựa chọn bàn phù hợp tiêu chuẩn, phù hợp với văn phòng của mình sao cho đẹp, hài hòa và trang trọng nhất. Bài viết dưới đây noithathoaphat2.com sẽ mách bạn bảy lưu ý để chọn bàn văn phòng chân sắt tiêu chuẩn, đảm bảo phù hợp với hầu hết văn phòng cũng như những sản phẩm chất lượng đáng chọn cho không gian làm việc trong các doanh nghiệp hiện nay.

Cần chú ý đến giá thành bàn văn phòng

Chi phí khi mua sắm nội thất văn phòng cũng khiến cho nhiều doanh nghiệp đau đầu. Nếu doanh nghiệp có một nguồn kinh phí dồi dào, ổn định thì không sao. Nhưng nếu mới hoạt động, nguồn kinh phí chưa được tốt thì việc tính toán mua nội thất sao cho giá thành rẻ nhất là điều rất cần thiết và quan trọng. Trong cách chọn bàn làm việc, chúng tôi cũng gợi ý cho bạn việc chọn bàn làm việc cũng nên để ý đến vấn đề kinh tế, không nên quá lãng phí.

Các loại cụm bàn làm việc văn phòng dài với thiết kế thông minh, sử dụng đa chức năng, dễ lắp ghép hoặc tháo rời khi muốn di chuyển được nhiều người hướng tới nhất. Nếu công ty bạn thường xuyên thay đổi chỗ ngồi, đổi vị trí nội thất thì bạn nên lựa chọn các mẫu bàn làm việc văn phòng có thể tháo rời được và sắp xếp được tại nhiều vị trí khác nhau. Trên đây là một số thông tin cũng như tổng hợp về hình ảnh các mẫu bàn làm việc văn phòng cụm dài mà Nội Thất chúng tôi đã tổng hợp và gửi đến quý khách hàng. Với hy vọng bạn sẻ có cái nhìn chuẩn xác và sự lựa chọn đúng đắn các sản phẩm bàn làm việc cho không gian văn phòng của mình.

Xem thêm các mẫu nội thất văn phòng khác tại : https://noithattoz.com/ghe-giam-doc-truong-phong/

Chọn bàn làm việc chân sắt theo kích thước văn phòng

Từ đó sẽ lựa chọn ra được các mẫu bàn làm việc văn phòng phù hợp nhất. Bạn cũng có thể cân nhắc không gian căn phòng để tính toán sao cho việc kê bàn phù hợp nhất, không gây vướng víu khi di chuyển và đảm bảo về mặt mỹ quan. Thông thường, một phòng làm việc tiêu chuẩn cho khoảng 6 người sẽ có diện tích từ 30 – 60m2. Đây là diện tích tối thiểu để người làm việc thỏa mái nhất. Bàn làm việc dài sẽ chiếm nhiều diện tích của phòng, tuy nhiên bạn cũng nên cân nhắc kê bàn khoảng 1/3 diện tích phòng, phần còn lại để kê ghế và lối đi tạo cảm giác thuận tiện nhất. Chất liệu bàn ghế càng tốt sẽ càng cho cảm giác ngồi làm việc càng thỏa mái. Chất lượng và tuổi thọ của bàn ghế cũng sẽ được nâng lên rõ rệt. Hiện nay, các mẫu bàn gỗ ép khung kim loại đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn vì mẫu mã và kiểu thiết kế rất đa dạng.

bàn văn phòng chân sắt 1

Nhu cầu mua sắm nội thất văn phòng ngày càng trở nên phổ biến. Thêm vào đó, các sản phẩm nội thất văn phòng hiện nay được lựa chọn đều phải áp dụng theo tiêu chí bền, đẹp, phù hợp phong cách của doanh nghiệp. Vậy nên khi lựa chọn sử dụng mẫu bàn làm việc văn phòng dài, bạn phải chú ý đến việc chọn kích thước bàn làm việc sao cho phù hợp nhất.

Chọn bàn văn phòng chân sắt phù hợp với mục đích sử dụng

Thông thường hiện nay, người dùng thường sẽ chọn bàn làm việc dài có kích thước khoảng từ 2 – 4m, có thể ngồi được từ 3 – 5 người dọc theo trục bàn. Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn sẽ quyết định nên chọn mẫu bàn dài làm việc văn phòng. Nếu sử dụng vào mục đích kê máy tính, bạn có thể lựa chọn mẫu bàn có độ rộng nhỏ, ngược lại nếu sử dụng để bày tài liệu thì nên lựa chọn các mẫu bàn làm việc văn phòng dài có độ rộng lớn.

bàn văn phòng chân sắt

 

Mỗi ngày, một nhân viên phải ngồi hàng giờ trước bàn làm việc. Chính vì thế, việc lựa chọn một mẫu bàn dài làm việc phù hợp với người sử dụng, đem lại cảm giác thỏa mái sẽ cho hiệu suất làm việc cao nhất. Trước khi đặt mua bàn cho doanh nghiệp mình, bạn nên tham khảo qua cảm nhận của những người sử dụng, phản hồi của khách hàng.

Xem thêm : Tuyệt chiêu chọn bàn làm việc tại nhà phù hợp với căn phòng của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *