Góc trang trí nơi làm việc

15. Giỏ đựng màu sơn hay dùng:

Một chiếc giỏ mây đan, có thể là cách đựng những hộp màu hữu ích giúp chúng không bị vấy màu khắp nơi trong nhà bạn. Tìm mua chúng ở cửa hàng bán đồ deco và phân các loại chất liệu màu sắc khác nhau như màu sơn dầu, màu bột, màu nước…

16. Những tầng kệ hình tròn đựng vật dụng thú vị:

Những chiếc kệ hình tròn nhiều tầng cao khác nhau sẽ là cách đựng các vật dụng thuận tiện giúp bạn có thể lấy đồ di chuyển một cách dễ dàng thường xuyên. Với một chiếc cột ở giữa, giữ cho các kệ có thể xoay vòng tròn, và đừng quên, các kệ của bạn cần một chiếc gờ nhỏ để các vật dụng không bị rơi ra trong quá trình sử dụng.

17. Tạo một chiếc bàn ghế may riêng:

Nếu bạn có đủ không gian trong phòng là ủi quần áo, hãy bổ xung thêm một chiếc bàn ghế may vừa đủ cho bạn sử dụng và lưu trữ máy may bằng tay của mình. Thiết lập một chiếc bàn cơ động có thể gấp lại và cất đi khi không sử dụng giúp bạn tiết kiệm được không gian hơn.

18. Tạo một cột treo đồ:

Giống như cách trưng bày ở cửa hàng tiện lợi, bạn có thể thiết lập chúng ngay tại nhà mình với một cây móc mua sẵn ở cửa hàng. Việc còn lại bạn chỉ cần treo các sản phẩm của mình lên. Một cách sáng chế khác cũng tương tự cột treo đồ này là sử dụng các ngăn kéo tài liệu gắn vào chân bàn làm việc. Các ngăn kéo này có thể xoay 360 theo ý bạn khi cần. Nó sẽ giúp bạn tận dụng thêm được một góc nhỏ dưới bàn làm việc giúp bạn dễ dàng lấy sử dụng hơn.

19. Lưu trữ các vật dụng hay dùng ở tường phía trên mặt bàn:

Thông thường chúng ta thường có một hộc tài liệu di động ngay dưới gầm bàn, nhưng nó có thể chiếm diện tích và vướng khi bạn ngồi làm việc. Nếu bạn có ít dụng cụ như giấy, ảnh, tờ lịch, note, hãy treo chúng ngay tại mảng tường trên bàn. Bạn có thể dễ dàng lấy chúng chỉ trong vài giây.

20. Liệt kê các dữ liệu thông tin trên bảng tường phấn:

Một số lưu ý, ghi chú quan trọng, danh sách các công việc cần làm bạn có thể viết chúng lên bảng tường đen như thế này. Đó là 1 cách lưu trữ thông minh, dễ dàng thay đổi mà không tốn quá nhiều văn bản giấy tờ. Bản thân mặt bảng tường phấn đen đã gây sự chú ý nhất định đến bạn giúp bạn dễ dàng triển khai các công việc với tần suất cao hơn.

Bạn thường xuyên cảm thấy mệt mỏi và đau đầu vì thường phải tìm kiếm một thứ đồ đạc nào đó trong một đống đồ lộn xộn và không ngăn nắp, bạn cảm tưởng rằng chúng có thể đổ sụp bất cứ lúc nào vì bạn có quá nhiều đồ đạc. Vậy nên nội thất Phát Phát xin đưa ra cho bạn các giải pháp tổ chức, sắp xếp lại các tủ kệ, vật dụng một cách khoa học để thuận tiện lấy sử dụng cũng như tránh được những thất vọng trong cuộc sống. Hãy cùng thử ngay với những giải pháp vô cùng đơn giản mà hiệu quả sau đây nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *