Điểm nổi bật của ghế rạp chiếu phim TOZ p2

Với thời buổi hiện nay thì chắc hẳn không ai còn cảm thấy xa lại với rạp chiếu phim và với những chiếc ghế ngồi tại rạp chiếu phim phải không? Rạp chiếu phim là lựa chọn của nhiều bạn trẻ để thư giãn, vui chơi sau những giờ những ngày học tập, làm việc căng thẳng và mệt mỏi, đây cũng là nơi hẹn hò vô cùng lãng mạng với nhiều người nhất. Vậy bạn đã biết mẫu ghế rạp phim của nội thất TOZ mang lại những ưu điểm nổi bật gì mà lại được lựa chọn mua nhiều như vậy? Trong bài viết trước, nội thất TOZ chúng tôi đã giới thiệu cho bạn các cấu tạo của loại ghế rạp chiếu phim rồi, bài viết tiếp theo này chúng tôi giới thiệu đến các bạn một số sản phẩm ghế rạp mà tại nội thất chúng tôi nhé!

Xem thêm trang web về nội thất văn phòng: https://noithathoaphat2.com/

Ghế rạp chiếu phim ToZcó gì đặc biệt?
Ghế rạp chiếu phim ToZcó gì đặc biệt?

Mỗi chiếc ghế rạp chiếu phim của nội thất TOZ  thường có cấu tạo gồm 4 bộ phận: Khung chân ghế, tay vịn (có lỗ để cốc), lưng tựa và đệm ngồi. Bên cạnh đó, giá hợp lý với việc sử dụng các chất liệu bền đẹp cũng là những ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm này của TOZ.

Khi nhắc tới sản phẩm ghế phòng chiếu phim dùng cho sân khấu, rạp hát, trung tâm chiếu phim… người ta thường nghĩ tới các sản phẩm ghế nhập khẩu cao cấp .Tuy nhiên, ngay trong nước, thương hiệu nội thất TOZ – một “ông lớn” trong ngành nội thất cũng đã cho ra những sản phẩm ghế dành riêng cho các không gian giải trí này với cấu tạo đặc biệt và sử dụng các chất liệu cao cấp nhất

Ghế dành cho rạp chiếu phim của TOZ thường được cấu tạo gồm 4 bộ phận chủ yếu:

  • Phần khung chân ghế: là nhựa chịu lực hoặc kim loại (có thể là khung sắt sơn tĩnh điện hoặc khung gang đúc).
  • Phần tay vịn: thường làm từ nhựa chịu lực, gỗ tự nhiên bọc da hoặc không bọc.
  • Phần lưng tựa: Chủ yếu dùng chất liệu nỉ và mút đúc nhập khẩu.
  • Phần đệm ngồi: Là kiểu đệm lật, có khả năng hạ xuống và lật lên 90 độ linh hoạt, thuận tiện cho việc đi lại của khách đến xem phim.

2. Một số sản phẩm ghế rạp chiếu phim nổi bật

Ghế rạp chiếu phim TOZ TC05:

Ghế rạp chiếu phim TOZ TC05
Ghế rạp chiếu phim TOZ TC05

Về thiết kế, phần tựa lưng ghế có các đường kẻ ngang trang trí, tay vịn kiểu hộp. Ghế được xếp thành các băng ghế với kích thước của mỗi ghế đơn là chiều dài (W): 640 mm, chiều sâu (D): (760-900) mm, chiều cao (H): 1000 mm.

Phần đệm tựa bọc vải nỉ, khung chân là thép sơn tĩnh điện, tay ốp là nhựa chịu lực. Sản phẩm nổi bật với sự kết hợp của hai màu đỏ – đen sang trọng. Ghế TC05 có giá bán tương đối hợp lý và là sự lựa chọn không tồi cho khách hàng.

Giá bán của sản phẩm chia ra nhiều mức khác nhau nhưng với băng ghế càng nhiều chỗ thì chi phí tổng thể càng rẻ.

  • Giá bán 1 chỗ của băng 1: 4.840.500 VNĐ.
  • Giá bán 1 chỗ của băng 2: 4.683.000 VDĐ.
  • Giá bán 1 chỗ của băng 3: 4.515.000 VNĐ.
  • Giá bán 1 chỗ của băng 4: 4.140.000 VNĐ.
  • Giá bán 1 chỗ của băng 5: 4.189.500 VNĐ.
  • Giá bán 1 chỗ từ băng 6 trở lên: 4.189.500 VNĐ.

Mỗi ghế đơn có kích thước W670 x D(670-780) x H1030 mm và được bán với giá 1.774.000 đồng. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm bài viết về một vài gợi ý cách lựa chọn ghế hội trường hợp phong thủy để mang lại may mắn và nâng cao hiệu quả công việc.

Trên đây là những ưu điểm nổi trội mà nội thất TOZ giới thiệu đến các bạn, chúc các bạn lựa chọn mẫu ghế phù hợp nhé!

Xem thêm : Mẫu thiết kế phòng làm việc đẹp từ gác xép cho bạn tham khảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *