Cùng tìm hiểu mẫu ghế xoay văn phòng có tựa đầu độc đáo của nội thất TOZ

Ghế ngồi sử dụng cho văn phòng khá là đa dạng về mẫu mã cũng như kiểu dáng và chất liệu. Lựa chọn mua ghế cho văn phòng bạn phải chú ý vào thiết kế của sản phẩm để chọn được sản phẩm phù hợp và đảm bảo được sức khỏe cho bạn khi làm việc. Chính vì khách hàng ngày càng có nhiều nhu cầu cao hơn đối với sản phẩm ghế văn phòng nên sản phẩm ghế xoay văn phòng có tựa đầu được thiết kế và ra đời. Từ khi chúng xuất hiện trên thị trường thì sản phẩm này đã nhận được rất nhiều sự chào đón, quan tâm của khách hàng.

Bởi các sản phẩm ghế xoay tựa đầu có được thiết kế rất độc đáo và tinh tế từ phần chân xoay cho đến phần lưng và đặc biệt thiết kế thêm thần tựa đầu giúp cho bạn ngồi làm việc vô cùng thoải mái mà không hề bị đau mỏi vai gáy và khi làm việc trong thời gian tương đối dài, áp lực công việc bạn có thể ngả ra thư giãn. Dưới đây là 4 mẫu ghế xoay tựa đầu được thiết kế và làm với các chất liệu khác nhau đang bán chạy nhất tại nội thất TOZ.. Mời các bạn cùng tìm hiểu và lựa chọn cho mình mẫu ghế phù hợp nhất nhé!

Xem thêm trang web về nội thất văn phòng: https://noithathoaphat2.com/

1. Ghế xoay lưới có tựa đầu của TOZ GL318

Ghế GL318 là mẫu ghế lưới có tựa đầu được thiết kế với khung nhựa, chân thép mạ sáng bóng, tay nhựa chữ T. Tựa lưng bọc vải lưới tạo sự êm ái thoải mái cho người ngồi. Đệm ngồi bằng mút bọc da công nghiệp, thiết kế vát cong hình thác nước. Ghế có khả năng ngả, chỉnh cao thấp, hãm ở nhiều góc độ khác nhau. Chân ghế có gắn bánh xe di chuyển và có thể xoay được nhiều hướng thuận tiện.

Cùng tìm hiểu mẫu ghế xoay văn phòng có tựa đầu độc đáo của nội thất TOZ

Sản phẩm là một dạng ghế lưới văn phòng cao cấp, được thiết kế dành cho giám đốc. Ghế có phần tựa rời, tựa đầu, tay vịn kiểu cách. Ghế có khả năng ngả, hãm ở nhiều góc độ khác nhau. Mặt ngồi có lớp đệm mút dày. Dưới chân ghế có bánh xe hình sao, có thể di chuyển. Ghế TOZ GL318 thường sử dụng dành cho lãnh đạo, giám đốc.

Sản phẩm được thiết kế với mặt ngồi và tựa lưng bọc vải lưới. Chân ghế hợp kim sáng bóng. Tay ghế, khung tựa nhựa. Ghế có màu đen cơ bản, có thể dễ dàng kết hợp với các mẫu bàn giám đốc để tạo sự đồng bộ cho nội thất văn phòng.

2. Ghế xoay da có tựa đầu của TOZ SG919

Ghế SG919 có kiểu dáng sang trọng và tinh tế với thiết kế đệm tựa mút bọc da công nghiệp. Cấu tạo của ghế là chân mạ có bánh xe, tay nhựa ốp mút bọc da, bát có chức năng điều chỉnh độ cao cần hơi và điều chỉnh độ ngả của ghế  tạo cảm giác thoải mái khi ngồi.

Cùng tìm hiểu mẫu ghế xoay văn phòng có tựa đầu độc đáo của nội thất TOZ - 1

Mẫu ghế này thường kết hợp sử dụng với các dòng sản phẩm bàn giám đốc, bàn trưởng phòng TOZ tạo sự sang trọng và quyền uy cho người sử dụng.

Đây là dạng ghế xoay da TOZ tựa liền. Tựa lưng và mặt ngồi có các đường may trang trí. Tay vịn lượn cong nhẹ. Cụm chân ghế được thiết kế sử dụng bộ piston khí nén có thể điều chỉnh được độ cao thấp cho ghế. Mặt ngồi có lớp đệm mút vừa phải, bọc da công nghiệp. Dưới chân ghế có bánh xe, giúp di chuyển linh hoạt. Tay nhựa bọc da.

Xem thêm : Chọn ghế văn phòng làm việc cho showroom

3. Ghế xoay văn phòng có tựa đầu cao cấp GL312

Ghế GL312 này thích hợp sử dụng cho trưởng phòng, giám đốc. GL312 được thiết kế với phần khung tựa nhựa bọc vải lưới chịu lực, tay nhựa chữ T. Đệm tựa bọc vải lưới tạo sự êm ái thoải mái cho người ngồi. Ghế có khả năng ngả, chỉnh cao thấp, hãm ở nhiều góc độ khác nhau.

Chân ghế có gắn bánh xe di chuyển và có thể xoay được nhiều hướng thuận tiện. Ghế văn phòng TOZ GL312  thường kết hợp với các loại bàn trưởng phòng, bàn giám đốc…

Ghế xoay tựa rời có tựa đầu. Mặt ngồi vát cong hình thác nước. Tựa lưng cong. Mặt ngồi và tựa lưng bọc vải lưới. Tay vịn kiểu cách. Ghế có khả năng ngả, hãm ở nhiều góc độ khác nhau. Mặt ngồi có lớp đệm mút vừa phải. Dưới chân ghế có bánh xe hình sao, có thể di chuyển.

4. Ghế xoay văn phòng có tựa đầu lưới TOZ GL303

Ghế GL303 có thiết kế khung tựa nhựa lưng lưới chịu lực, tay ghế thép mạ ốp mềm PU. Đệm ghế mút bọc vải lưới xốp, tựa lưới đặc biệt chịu lực cao giảm sự tích nhiệt. Chân ghế sử dụng thép dập mạ Ni-Cr có bánh xe.

Kích thước ghế TOZ phù hợp với không gian phòng lãnh đạo, giám đốc, trưởng phòng. Ghế GL303 có thể kết hợp sử dụng với các loại bàn Royal, bàn New Trend…

Đây là dạng ghế xoay tựa rời, tựa ghế ngả khi ngồi làm việc hoặc thư giãn. Tựa gối đầu. Tay vịn chữ T tăng chỉnh độ cao. Cụm chân ghế được thiết kế sử dụng bộ piston khí nén có thể điều chỉnh được độ cao thấp. Dưới chân ghế có bánh xe hình sao, có thể di chuyển. Mặt tựa lưng và mặt ngồi bọc vải lưới. Khung tựa và tay vịn nhựa. Ghế có màu đen cơ bản phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Ngoài ra , quý khách có thể tham khảo thêm các mẫu nội thất văn phòng, nội thất gia đình tại: https://noithattoz.com/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *